PDA

View Full Version : Không Enter xuống dòng được trong excel? Chỉnh sửa bằng cách nào đây?



anhuft
03-06-08, 02:37 PM
Các anh chị giúp em với, em có 1 vấn đề mà không biết lỗi do đâu.
Em không thể Enter xuống dòng được trong excel? Vậy em phải chỉnh sửa bằng cách nào đây?
Có ai biết cách thì chỉ bảo em với.

Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

salam
03-06-08, 02:40 PM
Bạn vào tools/option/edit chọn move selection after enter. Tại hộp direction bạn chọn down hoặc left ... tùy bạn ý bạn. muốn xuống dòng thì bạn chọn down.

BNTT
03-06-08, 02:45 PM
Các anh chị giúp em với, em có 1 vấn đề mà không biết lỗi do đâu.
Em không thể Enter xuống dòng được trong excel? Vậy em phải chỉnh sửa bằng cách nào đây?
Có ai biết cách thì chỉ bảo em với.

Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều!
Nếu bạn muốn Enter xong, con trỏ nhảy xuống ô dưới (hoặc nhảy lên ô trên, sang ô bên phải, sang ô bên trái), bạn đọc bài của Salam.

Còn nếu bạn muốn nhấn Enter để xuống hàng ngay trong một ô (tách đoạn text trong ô thành 2 hàng, 3 hàng...) thì bạn nhấn Alt+Enter

anhuft
04-06-08, 11:01 AM
Em cám ơn các bác rất rất nhiều. Em đã làm được trong office 2003 nhưng còn office 2007 em không biết vào đâu cả. Có ai biết chỉ bảo em với!

BNTT
04-06-08, 11:31 AM
Em cám ơn các bác rất rất nhiều. Em đã làm được trong office 2003 nhưng còn office 2007 em không biết vào đâu cả. Có ai biết chỉ bảo em với!
Bạn xem bài này nghe: http://www.giaiphapexcel.com/forum/showpost.php?p=50179&postcount=6

phamvanhung
28-09-09, 10:31 AM
Office 2007: Bôi đen khu vực cần/chuột phải/format Cells/(tab Alignment)/tích vào Wrap text.

phunghoanglua
30-08-11, 09:09 AM
trong excel 2003. mình cũng làm như hướng dẫn. để y trang mới thì xuống hàng. nhưng khi nhập dữ liệu thì nó quay lại trạng thái ban đầu.không xuống hàng được.
anh/chị nào biết vấn đề này chỉ mình với

thuy_min45
30-08-11, 09:28 AM
Trong Ex 2003 bạn muốn xuống dòng trong cùng một ô thì nhấn tổ hợp phím Alt + Enter còn nếu muốn căn giữa chữ trong ô thì bạn làm Bôi đen khu vực cần/chuột phải/format Cells/ Alignment> trong mục horizontal chọn enter ; trong mục vertical chọn Enter, trong mục tex control>tích vào Wrap text.> ok

thanhlongpcb
19-12-13, 04:10 PM
Em chưa hiểu Wrap Text có chức năng gì ạ ?

khangninh
20-12-13, 09:49 AM
Em chưa hiểu Wrap Text có chức năng gì ạ ? auto điều chỉnh Row Height sao cho nội dung text được hiển thị hết trong 1 ô mà ko ảnh hưởng đến Column Width