Đăng ký học Excel và VBA cùng GPE tháng 11 - TPHCM

Mua sách "VBA trong Excel - Cải thiện và tăng tốc" tái bản

upload file từ máy lên Mediafire một cách nhanh chống

Thảo luận trong 'Những trình ứng dụng và vấn đề tin học văn phòng k' bắt đầu bởi ongtrungducmx25, 4 Tháng mười một 2008.

 1. ongtrungducmx25

  ongtrungducmx25 Thành viên gạo cội

  Thay vì trước đây muốn upload file từ máy lên Mediafire thì bạn phải vào trang web và "chờ", vậy thì sẽ rất tốn thời gian.

  Nay với công cụ Uniupload thì công việc này thiệt đơn giản, sau khi cài đặt thì nó sẽ thêm vào menu hệ thống 1 dòng lệnh "Upload to MediaFire". Khi muốn Up file nào thì click chuột phải vào nó và chọn lệnh trên, 1 cửa sổ sẽ hiện quá trình upload, khi hoàn tắt ở cuối cửa sổ sẽ có link của file đó trên Mediafire.

  Ngoài ra công dụng thứ 2 của chương trình là Upload nhanh ảnh lên Imageshack, chỉ cần làm như trên đối với file ảnh.  [​IMG]
  [​IMG]

  download: http://www.mediafire.com/?yhpgtltgny9
  nguồn http://sharingvn.net/index/

  chý ý: vào trang http://www.mediafire.com sao đó bạn đăng kí nhé thì lúc đó tải lên trang này cực nhanh khung hồn luôn
  link http://sharingvn.net/download/#Play,5355
   
 2. DOSNET

  DOSNET Thành viên danh dự

  Bác Đức cho hỏi thêm, muôn upload vào tài khoản Mediafire của mình (Để còn dễ bề quản lý file) thì làm như nào ? Nếu không muốn dùng nữa thì vào đâu để Remove nó ?
   
 3. ongtrungducmx25

  ongtrungducmx25 Thành viên gạo cội

  bạn có thể vào trang đó sao đó chọn một file nào đó bất kì và chọn delete selected Items thì nó thông báo đã xóa đi một file đang hoạt động trong tổng các file mà bạn muốn bỏ nhe!
   
 4. ongtrungducmx25

  ongtrungducmx25 Thành viên gạo cội

  chú ý là nếu bạn đăng nhập free thì dung lượng của bạn không quá tới 180Mb và số lần tải file của mình được thông báo ở mục View account digitals bạn theo cách đó mà liệu cơm gấp mấm đấy! hehhe
   
 5. LinDan

  LinDan Thành viên thường trực

  Bác Dosnet đã thử dùng phần mềm này tải tài liệu tài khoản của mình cho dễ quản lý chưa? xin chỉ cho em biết mấy vì em cũng đang rất cần tải tài liệu lên tài khoản của mình (sáng nay em tải 200Mb mà hết 2,5 tiếng).
   

Chia sẻ trang này