Theo dõi kết quả xổ số!

Liên hệ QC
Upload file lên được rùi , các bạn xem và cho ý kiến nhé .
 

File đính kèm

  • TKXS.zip
    31.1 KB · Đọc: 2,335
To Anti-Plus
Chào Hnonline
Mình thấy hnonline gửi file hay quá mình chưa có kiến thức nhiều về excel, mình muốn nhờ Hnonline làm giúp mình 1 file gồm có 3 sheet để thống kê kết quả xổ số Miền bắc cụ thể :sheet1 dùng để cập nhật tất cả các kết quả xổ xố miền bắc từ ngày đến ngày( do mình lựa chọn), những dữ liệu của ngày sau thì được cập nhật nối tiếp vào dữ liệu đã được lấy. ví dụ đã chọn từ 01/01/2008 đến ngày 24/10/2008 thì ngày 25/10/2008 chỉ cập nhật tiếp thêm 1 ngày vào cuối dữ lliệu sheet 1. Sheet 2 lấy kết quả của 2 số cuối giải đặc biệt từ sheet 1 trong đó phân tích các đầu và đít 2 số cuối giải đặc biệt (xố đề).số lần xuất hiện của các số đầu , số lần xuất hiện của các số đuôi( Từ 0,1...9), khoảng cách các ngày của số đầu đó, trung bình khoảng bao nhiêu ngày lại xuất hiện,số ngày max mới xuất hiện, ngày xuất hiện gần đây nhất.
sheet 3 lấy tất cả 2 số cuối của tất các các giải từ ngày đến ngày ( tựn lựa chọn) sẽ lấy từ sheet1 và phân tích thành các số từ 00,01 ...99 đã xuất hiện bao lần trong khoảng thời gian đó, lần xuất hiện gần đây nhất, và khoảng cách ngày xuất hiện cực đai VD số 16 xuất hiện ngày 01/10/2008 số 16 lại xuất hiện 25/10/2008 khoảng thời gian đó =25/10/2008-01/10/2008 =24 và số ngày lướn nhất đã xuất hiện.mình gửi file kèm
 
Dựa vào bài của Hnonline mình đưa ra file dùng để dowload kqxs, các bạn xem và cho ý kiến!

Bài này hay đó, nhưng làm sao để lấy được kết quả mới hơn? bạn shảe mà dấu công thức thì hơi buồn.

Nhưng qua nghiên cứu thì mình thấy khi lấy kết quả lần đầu thì ok không có gì phải phàn nàn, nhưng nếu muốn cập nhật kết quả cho lần sau thì tạo các cột cập nhật mới, mà không nối tiếp được các dòng hôm trước, có ai đó có thể sửa mình cái vụ này, hơi tịt về ecel cũng như VB.
Đợi tin sớm.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Cho hỏi cách dùng với ! Tôi là newbiew
 
Tôi thì ko biết lập trình nhưng món lô đề cũng máu thấy anh em tự viêt đươc chương trình thống kê nên cũng muốn mạn phép nhờ anh em giup giùm tôi cái:
- Tôi có file Kết quả nhập bằng Accset bây giờ tôi muốn từ file Data nay tôi có thể thống kê dạng như
VD: - vào ngày 22 hàng tháng có con nào hay về
- vào thứ Năm hàng tuần thì có con nào hay về
2 lua chon thống kê này là riêng biệt. Nhờ các chuyên gia giúp cho
 
Các bạn có thể làm được thêm phần dự đoán như đánh thử không. VD soi cầu hôm đó có 10 con, đánh thử 10 con lô ăn 1 con và con đó nhân với số tiền, tương tự như đề, có tổng số tiền được. thanks
 
Ý kiến 1: File của bạn cần tái cầu trúc

Upload file được rùi, các bạn xem và cho ý kiến nhé .

Vì nếu bạn để như hiện nay, thì chưa được năm bạn đã kiệt quệ tài nguyên về cột để bố trí dữ liệu.
(Hãy xem file đính kèm)

PHP:
Option Explicit
Sub LastDay()
 Dim Rng As Range, Cls As Range, sRng As Range
 
 Set Cls = Selection
 If Intersect(Cls, Range("AN2:AN101")) Is Nothing Or Cls.Count > 1 Then Exit Sub
 Set Rng = Range("L2:AL" & [Z65500].End(xlUp).Row)
 Set sRng = Rng.Find(Cls.Value, , xlValues, xlWhole, xlByRows)
 If Not sRng Is Nothing Then
   Cls.Offset(, 1).Value = [B2].Value - Cells(sRng.Row, "B").Value
 End If
End Sub

Lưu í:
Mình đã gán tổ hợp fím cho macro;
Bạn bấm chuột chọn 1 ô có dữ liệu số trên cột 'AN' & bấm đồng thời {CTRL}+{SHIFT}+L

(*) Cột 'B' fải có ngày theo định dạng của bọn Mẽo nha! (Muốn nó hiển thị ngày hệ Fáp bạn tự ên nhé)
(*) Nhập mới dữ liệu vô hàng thứ hai của CSDL (Việc này có thể được hỗ trợ bỡi macro luôn)
 

File đính kèm

  • GPE.rar
    18.4 KB · Đọc: 615
Thống kê 2 số cuối từ kết quả XS

Thấy nhiều người quan tâm đến vấn đề này -=09=. boyxin chầu rìa tý nhé --=0. Gọi là có món quà nhỏ để ra mặt với toppic ;;;;;;;;;;;

post xong bài mới nhìn ra đây là BOX hàm và công thức thế mà lại gửi VBA (Nhờ MOD remove bài này nhé)
 

File đính kèm

  • thongke2so KQXS online.rar
    18.5 KB · Đọc: 1,278
Lần chỉnh sửa cuối:
Bác Boyxin đã về viết Marco cho vấn đề này rồi à, hôm nào bác lên Hà Nội gọi cho em nhé, anh em ta cafe, cafao tí nhỉ
 
Thêm sheet liệt kê 2 số cuối của giải đặc biệt trong năm
Thêm đoạn code này sẽ thống kê những số (đề) chưa xuất hiện lần nào trong năm
PHP:
Set Rng = [B3].Resize(31, 12)
    For num = 0 To 99
        If WorksheetFunction.CountIf(Rng, num) = 0 Then
            i = i + 1: Cells(i + 10, 15) = i
            Cells(i + 10, 16) = num
        End If
    Next
----------------------
Bác Boyxin đã về viết Marco cho vấn đề này rồi à, hôm nào bác lên Hà Nội gọi cho em nhé, anh em ta cafe, cafao tí nhỉ
Okie, tối mai (thứ 2: 12-7-2010) được không?
 
Bác Boyxin đã về viết Marco cho vấn đề này rồi à, hôm nào bác lên Hà Nội gọi cho em nhé, anh em ta cafe, cafao tí nhỉ

Bạn còn tham gia diễn đàn không? Mình đang nghiên cứ vụ lô đề này và cũng áp dụng excel tính toán được tí chút. Nếu bạn vẫn cón hứng thú vụ này thì chúng ta hẹn cafe cà fáo để trao đổi kinh nghiệm. Mình ở đường Bạch Đằng, HN, làm việc tại Hai Bà Trưng.
Cám ơn bạn
 
bạn cố gắng hoàn thiện nha. hay lắm. nếu xong gửi cho tham khảo.
 
Mình đã tìm ra cách xóa khoảng trắng trong Comment rồi bro ơi, dưới đây là code mình đã chỉnh sửa lại 1 chút.

Thanks !

PHP:
Sub GetLotteryResultVersion2()
On Error GoTo ERH
    Dim strTP As String 'Ma tinh/thanh pho
    Dim strDateInput As String
 
    strDateInput = InputBox("Tu ngay : (la ngay bat dau lay ket qua xo so, nhap theo dang dd-MMM-yyyy" & vbCrLf & "VD : 01-Jan-2008" & vbCrLf & "Neu kg nhap se lay mac dinh la ngay 01-Jan-2008", "Tu ngay", "01-jan-2008")
 
    strTP = InputBox("Ma Tinh/Thanh Pho : chi tiet ma Tinh va ma Thanh Pho xem trong wwww.xosobinhduong.com.vn" & vbCrLf _
                    & "1 : Binh Duong" & vbCrLf _
                    & "9 : Vinh Long" & vbCrLf _
                    & "10: Tra Vinh" & vbCrLf _
                    & "11: Dong Nai" & vbCrLf _
                    & "12: Can Tho" & vbCrLf _
                    & "13: Soc Trang" & vbCrLf _
                    & "14: Ben Tre" & vbCrLf _
                    & "15: Vung Tau" & vbCrLf _
                    & "16: Bac Lieu" & vbCrLf _
                    & "17: Binh Thuan " & vbCrLf _
                    & "18: Tay Ninh" & vbCrLf _
                    & "19: An Giang" & vbCrLf _
                    & "20: TP.HCM" & vbCrLf _
                    & "21: Dong Thap" & vbCrLf _
                    & "22: Ca Mau" & vbCrLf _
                    & "23: Tien Giang" & vbCrLf _
                    & "24: Kien Giang" & vbCrLf _
                    & "25: Binh Phuoc" & vbCrLf _
                    & "27: Hau Giang" & vbCrLf _
                    & "......................" _
                    , "Ma Tinh/TP", "1") '1= Binh Duong
 
    With ActiveSheet.QueryTables.Add(Connection:= _
        "URL;http://www.xosobinhduong.com.vn/Forms/XemKetQuaXoSo.aspx?Ngay=" & Format(strDateInput, "dd/mm/yyyy") & "&TP=" & strTP _
        , Destination:=Range("AA1"))
        .Name = "kqxs"
        .FieldNames = True
        .RowNumbers = False
        .FillAdjacentFormulas = False
        .PreserveFormatting = True
        .RefreshOnFileOpen = False
        .BackgroundQuery = True
        .RefreshStyle = xlInsertDeleteCells
        .SavePassword = False
        .SaveData = True
        .AdjustColumnWidth = True
        .RefreshPeriod = 0
        .WebSelectionType = xlAllTables
        .WebFormatting = xlWebFormattingNone
        .WebPreFormattedTextToColumns = True
        .WebConsecutiveDelimitersAsOne = True
        .WebSingleBlockTextImport = False
        .WebDisableDateRecognition = False
        .WebDisableRedirections = False
        .Refresh BackgroundQuery:=False
    End With
 
   '================================================================
   Dim sComment As String
 
   sComment = Trim(Cells(2, "ab")) & Chr(10) _
                & Trim(Cells(3, "ab")) & Chr(10) _
                & Trim(Cells(4, "ab")) & Chr(10) _
                & Trim(Cells(5, "ab")) & Chr(10) _
                & Trim(Cells(6, "ab")) & Chr(10) _
                & Trim(Cells(7, "ab")) & Chr(10) _
                & Trim(Cells(8, "ab")) & Chr(10) _
                & Trim(Cells(9, "ab")) & Chr(10) _
                & Trim(Cells(10, "ab"))
 
   Dim nRow As Integer
 
   With ActiveCell
        nRow = .Row
 
        .ClearComments
        .AddComment
        With .comment
            .Visible = True
            .Text Text:=sComment
            .Shape.Select True
 
            With Selection
                .HorizontalAlignment = xlCenter
                .VerticalAlignment = xlTop
                .ReadingOrder = xlContext
                .Orientation = xlHorizontal
                .Font.FontStyle = "Bold"
                .Font.Size = 10
            End With
            .Shape.AutoShapeType = msoShapeRectangle
            .Shape.Shadow.Visible = msoTrue
            .Shape.TextFrame.AutoSize = True
            .Visible = False
        End With
 
    End With
 
    '================================================================
    Application.ScreenUpdating = False
    Range("AA1:AC10").Select
    Selection.EntireColumn.Delete
 
 
    '================================================================
 
    Range("E" & nRow, "E" & nRow).Select
 
 
    Exit Sub
ERH:
    MsgBox Err.Description, vbOKOnly
End Sub

Cám ơn các ACE rất nhiều, cho minh hỏi chỉnh code thế nào để:
1. Lấy được KQXS MB và các đài đã định sẵn. ( Chứ không chỉ lấy KQ riêng của 1 đài)
2. Tách được số hàng trăm vào riêng 1 cột. VD: số 123456, mình chi muốn lấy số 4 thôi.
Cám ơn các anh chị em rất nhiều
 
Bạn dùng cái XSBD, vào code, sửa như sau:
thêm
strTP = 53 trước strTP = InputBox ....
thêm ' vào đầu dòng strTP = InputBox .... để nó thành
' strTP = InputBox .....
thế là nó lấy KQXSMB

Cám ơn bạn, tuy nhiên chỉ lấy được đài MB, còn các đài khác thì không lấy được. Bạn có cách nào không. Và bạn có thể viết thêm code để mình tách số hàng trăm của 1 dãy số được không. Ví duh số 123456 mình cần lấy số 4. Cám ơn bạn
 
TO : bác anhtuan1066 đồng hương góp ý cái này

Cái này mình lập trình lấy kết quả tự động từ XS Bình Dương
Format : Excel 2003
File có macro
Download : http://www.giaiphapexcel.com/forum/attachment.php?attachmentid=10481&stc=1&d=1211271171
Các bạn lấy về và bun nén làm các thao tác sau:

Tool->macro->macros chọn GetLotteryResultVersion2 -> Run
attachment.php


Nhập ngày bắt đầu lấy kqxs măc định nó lấy 01/01/2008

attachment.php


Nhập đài cần lấy kqxs, mặc đinh lấy đài B.Dương

attachment.php


Ngồi chờ nó lấy tự động khoảng từ ngày bạn nhập bên trên đến ngày hiện tại trên hệ thống của bạn

Khi lấy xong nhấn CTRL A, chọn Data->fillter-> auto fillter
attachment.php

Tại Cột A bấm ô chọn và chọn "Tên giải"
attachment.php

Chọn Edit-> Delete
attachment.php

Chọn tiếp data->fillter->auto fillter

tại cột B nhấn combobox chọn custom và bấm OK

attachment.php


Chọn Menu Edit=> delete

Sau các thao tác trên ta đã có dữ liệu sạch chỉ có tên giải , kq và ngày xổ


Có những giải gồm nhiều dãy sắp cùng một hàng ngang nên làm tiếp cái này

Menu tool -> macro -> macros chọn "ReFix" -> Run

Kết quả sẽ cho ra từng dãy số nằm trên một row

sau đó các bạn muốn chặt 1 ,2 hay 3 số từ bên fảii sang để thống kê thì tùy các bạn,mình có viết sẵn mấy macro lấy 1 , 2 ,3 số từ bên fảii sang, để ở nhg cột riêng biệt

Sau đó dùng chức năng sort các bạn có thể thống kê được những số hay xổ nhất, cái dữ liệu này mà import vào MS access viết mấy câu SQL phục vụ cho nghiên cứu rất hay

----------------
Các bạn cứ thoải mái góp ý , để thêm tính năng thì cứ tự nhiên, hoặc y/c minh lấy kết quả của bất cứ đài nào
chào bác anhtuan1066!em làm theo hướng dẫn Tool->macro->macros chọn GetLotteryResultVersion2 -> Run.nhưng cái bảng macro của em chỉ có run_cancel_step into,còn các phần phía dưới không hiện chữ đen mà trắng.em ấn run thì nó ra cái bảng thông báo macros are disabled because the security level is set to high and a digitally signed trusted certificate is not attached to the macro.to run the macros,change the security level to alower setting(not recommended),or request the macros be signed by the author using a certificate issued by a Certificate Authority. em phải là thế nào để cho nó chạy được ạ?xin cảm ơn bác!
 
mong mọi ngươiif giúp đỡ, exxcel mình có mầy mò, nhưng còn kém.

thank.
 
Web KT
Back
Top Bottom