Tự động nhập dữ liệu từ 1 sheet "Nhập" vào các tên sheet khác nhau theo đúng tên sheet yêu cầu

Liên hệ QC

Tuyền Hỷ

Thành viên mới
Tham gia
1/4/19
Bài viết
7
Được thích
0
Em có file tính giá thành
Mỗi 1 sheet là 1 sản phẩm
Có 1 sheet "Nhập" riêng dùng để làm công thức tính toán giá thành chung cho các sản phẩm
Sau khi tính toán xong từ sheet "Nhập" có cách nào để Excel tự động đưa kết quả qua sheet sản phẩm được không ạ, có nhiều sản phẩm khác nhau, mỗi 1 sản phẩm là 1 sheet
 

File đính kèm

  • nhaptudong.xlsm
    9.2 KB · Đọc: 9
Em có file tính giá thành
Mỗi 1 sheet là 1 sản phẩm
Có 1 sheet "Nhập" riêng dùng để làm công thức tính toán giá thành chung cho các sản phẩm
Sau khi tính toán xong từ sheet "Nhập" có cách nào để Excel tự động đưa kết quả qua sheet sản phẩm được không ạ, có nhiều sản phẩm khác nhau, mỗi 1 sản phẩm là 1 sheet
Mô tả ít quá. Chưa hiểu lắm
 
Đại khái là copy ô dữ liệu từ sheet "Nhập" qua sheet " Sản phẩm A", và trong file có rất nhiều sản phẩm.
Có phương pháp nào khi ta chọn tên sheet cần copy dữ liệu thì Excel sẽ tự động copy dữ liệu từ sheet "Nhập" qua sheet khác không ạ
 
cụ thể như file ạ
file vẫn chưa hoàn chỉnh công thức tính toán
Sheets "Nhập" là Sheets nào? Mô tả cụ thể và có một số dòng kết quả mong muốn chứ mô tả ít quá và lùng bùng như thế thì "muốn giúp mà phải đoán mò thì sao?". Bạn chắc đã có câu trả lời rồi
 
Viết code mà lại "Đại khái" thì còn sửa dài dài.
Thì cứ viết "đại khái". Và giao hẹn không "sửa".

Mới chỉ là ý tưởng thì biết viết thế nào nhỉ? có khi xong rồi lại sửa không à
Thì hồi nào vẫn là KHÔNG thôi. Tất cả các giai đoạn viết code lẫn sửa code có cái nào mà ăn tiền đâu.
 
cụ thể như file ạ
file vẫn chưa hoàn chỉnh công thức tính toán
1. Thêm module và dán vào nó code sau
Mã:
Sub saochep()
Dim a As Long, r As Long, c As Long, sh As Worksheet
    a = Int(Rnd * 100) + 1
    r = a \ 10 + 1
    c = r Mod 10 + 1
    Set sh = ThisWorkbook.Worksheets(ThisWorkbook.Worksheets("Tinhtienin").Range("I1").Value)
    sh.Cells(r, c).Resize(8, 9) = ThisWorkbook.Worksheets("Tinhtienin").Range("A7:I14").Value
End Sub

2. Đặt 1 Button trên sheet Tinhtienin và gán cho nó macro saochep
 
Web KT
Back
Top Bottom