Tối ưu hoá Google cho GPE

Liên hệ QC

longnh

Thành viên chính thức
Tham gia
5/10/06
Bài viết
70
Được thích
102
Hiên tại diễn đàn nâng cấp đã rất tốt. tuy nhiên mình có ý định của mình là muốn SEO giúp cho GPE, không biết ý anh chị em trong ban quả trị có ý kiến thế nào?

Có thể tham khảo 2 video do mình đã thực hiện.

http://youtube.com/watch?v=K1RvvtXQlfY



http://youtube.com/watch?v=wZhzdTkQllY

Bên mình thực hiện rất chuyên nghiệp nên yên tâm về chất lượng Tối ưu hóa máy tìm kiếm

Nếu có ý định làm thì gửi cho minh code của diễn đàn để mình chỉnh sửa cho tối ưu. Mong đóng góp vào sự phát triển của GPE.
(chỉ cần code không cần CSDL và việc up code mới chắc chỉ hết vài phút bởi vì chỉ có thể một số file cần nâng cấp chứ không phải toàn bộ)


HTML:
<html dir="ltr" lang="en">
<head>
<!-- BEGIN TEMPLATE: headinclude -->
<script src="avim2007.js" type="text/javascript"></script>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<meta name="generator" content="vBulletin 3.6.8" />    
<meta name="keywords" content="excel, vietnam" />
<meta name="description" content="" />
code trên chưa có chút gì trong thẻ mô tả, thẻ từ khóa cũng chưa phải là tối ưu
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Trước tiên rất cảm ơn anh Long,
Sự thật là 2 đoạn video mờ quá em xem không được mà cũng không hiểu lắm. Em hiểu một số vấn đề về mô tả và từ khóa có điều trong giai đoạn config diễn đàn em đã đặt phần này kém quan trọng nên chưa viết gì vào. Về việc tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm với sự giúp đở của SEO đó là ý kiến rất đáng trân trọng tuy nhiên chúng tôi rất tiếc phải nói rằng nguồn lực của GPE rấ hạn chế để có thể mọi việc suông sẻ. Em nói vầy có vẻ khó hiểu, em sẽ gọi điện thoại nói chuyện trực tiếp với anh.
Em sẽ để tâm hơn đến những từ khóa và mô tả và thực hiện bằng các công cụ có sẳn của điễn đàn.
Rất cảm ơn sự giúp đở của anh.
Thân
OverAC
P:S/Code của GPE là code của phần mềm diễn đàn Vbulletin Board, em nghĩ anh có thể tìm được
 
1. vBulletin v3.6.8. thì tìm quá dễ, vấn đề ở chỗ mình kô hiểu code của GEP dùng nguyên bản hay không? có chinh sửa gì hay không? nên nếu có sửa ăn chắc nhất là sửa trên code của chính nó :).
2. Về nguồn lực mình cũng không hiểu lắm hihi` về nhân sự hay kinh phí? cả 2 cái đó mình ko có đòi hỏi gì. Vì sửa chắc chắn cũng rất nhanh thôi.

Em cũng có thể tự sửa cũng được PM với anh anh hướng dẫn cho.
Chủ yếu là sửa 2 file: showthread.php và index.php. Như hôm anh em mình ngồi cùng nhau là muốn tăng mức độ quảng bá của GPE, mà một phần quan trọng là Google nếu mình không làm thì cũng thấy hơi phí đúng không.
Có gì cứ trao đổi qua nick của anh: longnh_dkt yahoo nhé.
 
longnh đã viết:
Hiên tại diễn đàn nâng cấp đã rất tốt. tuy nhiên mình có ý định của mình là muốn SEO giúp cho GPE, không biết ý anh chị em trong ban quả trị có ý kiến thế nào?

Rất cảm ơn ý kiến của bác Long, khi nâng cấp có nhiều việc và nhiều sự cố không lường trước nên quên mất các công việc này. Hiện tại mình đã thêm các meta data cho GPE, tuy nhiên mình chưa vừa ý lắm. Nhờ bác Long cho ý kiến cải tiến thêm! Ngoài ra nhờ bác dạo một vòng GPE xem còn cần cải tiến và hiệu chỉnh gì thêm không?

Thực tế GPE đang có một số dự án phát triển thêm 1 số module cho web chắc sẽ cần bác Long tư vấn thêm.

Chúc bác mạnh khỏe và thành công.

Thanh Phong
 
Hihi` trả lời ở đây cũng ngại chít có nick của minh rồi bạn có thể trao đổi trực tiếp mà.

HTML:
<meta name="keywords" content="excel, spreadsheet, excel forum, excel solution, excel tools, excel utilities, excel tips, excel guide, excel help ,excel programming, excel project, excel for dumies, excel for professional , data analysis excel, excel add-ins, worksheet, sheet, excel formula, macro, macro4, chart, word , access, powerpoint, excel vba, word vba, access vba, powerpoint vba, excel ứng dụng, bảng tính, hướng dẫn sử dụng bảng tính, giải pháp excel, công cụ cho excel, tiện ích cho excel, tuyệt chiêu excel, kỹ thuật excel, excel cho người mới học, lập trình với excel, các dự án excel, phân tích dữ liệu bằng excel, công thức trong excel, biểu đồ excel, đồ thị excel, diễn đàn excel" />
<meta name="description" content="Hỏi đáp về Định dạng và soạn thảo trong Excel, Hỏi đáp về Công thức, Hỏi đáp về VBA - Macro, Hỏi đáp về công cụ xử lý số liệu và biểu đồ, Kiến thức về các công thức và kỹ thuật sử dụng chúng, Các vấn đề về nhập liệu, trình bày, báo cáo và phân tích dữ liệu, Excel và Các Biểu Đồ, Biều đồ, một công cụ quan trọng trong báo cáo, Khám phá những điều mới trong Excel 2007, Các hàm tự tạo cho worksheet, 
Lập Trình với Window, Form, Control và Objects trong Excel, Trung tâm giải thích code VBA, Macro4 - Chuyện ngày xưa, Excel và Kế Toán, Excel và Tài Chính, Excel và Kỹ Thuật, Excel và Giáo Dục" />

Không Phân tích các thẻ mới (sau khi cập nhật) để đơn gian mình đưa ra kiến nghị
luôn

HTML:
<meta name="excel ứng dụng, bảng tính, hướng dẫn, giải pháp excel, công cụ, tiện ích, tuyệt chiêu excel, kỹ thuật excel, mới học, lập trình, dự án excel, phân tích, dữ liệu, công thức trong excel, biểu đồ excel, đồ thị excel, diễn đàn excel, keywords" content="excel, spreadsheet, forum, excel solution, excel tools, excel utilities, excel guide, excel programming, excel project, excel for dumies, excel for professional , data analysis, add-ins, worksheet, sheet, excel formula, excel macro, macro4, chart, word , access, powerpoint, vba" />
<meta name="description" content="Excel và Kế Toán Excel và Tài Chính Excel kỹ Thuật Excel và giáo Dục. Hỏi đáp về Định dạng và soạn thảo trong Excel, Hỏi đáp về Công thức về VBA - Macro, công cụ xử lý số liệu và biểu đồ, công thức và kỹ thuật sử dụng, nhập số liệu, trình bày, báo cáo phân tích dữ liệu, Excel và Các Biểu Đồ, công cụ quan trọng trong báo cáo những điều mới trong Excel 2007, Các hàm tự tạo cho worksheet, Lập Trình với Window Form Control và Objects trong Excel, giải thích code VBA Macro4 " />
Thế là được, như hiện tại hơi nhiều quá.

Tuy nhiên có thể không phải bài viết nào đều xuất hiện đầy đủ các từ khoá này bạn có thể bổ sung vào phần trên (vị trí nào họp lý nhất trong mỗi trang (showthread.php) nếu không được thì cho xuống phần dưới chõ Bản quyền © 2000 - 2008, Jelsoft Enterprises Ltd., vBulletin v3.6.8. ==> bổ sung nội dung giới thiệu GEP với các từ khoá ở đó. Nhớ dùng font Béo B)

Còn một số chỗ có thể làm tốt hơn thì bạn PM với mình.
 
ảnh: Ví dụ kết quả Các bạn thấy hiện tại các bạn đang rất mạnh ví dụ từ khóa tối ưu hóa google lọt top 10 trong 733.000 từ khóa liên quan (mình mới viết bài tối hôm qua). Và bạn cũng không thể biết rằng bao nhiêu người có thể biết GPE qua từ khóa này.
Đây chỉ là một ví dụ sinh động cho thấy mình viết, và cách thức đạt mục tiêu.
Các bạn hãy tận dụng hơn nũa thế mạnh của mình. Tôi yêu GPE hihi. www.tk4vn.com

toi-uu-hoa-goole.png
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT
Back
Top Bottom