Quản lý hợp đồng mua và bán bằng Excel

Liên hệ QC
Em cảm ơn anh phương nhieu lam
anh phương và các thành vien của gpe có thể giúp em bỏ cái ảnh ô tô ơe seet đầu tiên được không?
Em cảm ơn rất nhiều
 
Dear all!
Thành thật xin lỗi các bạn vì thời gian qua có quá nhiều việc phải làm nên không có thời gian để up files lên, mong các bạn thông cảm . Nay xin post lên diễn đàn để các bạn tham khảo . Vì đây là chương trình minh làm cho cơ quan theo đơn đặt hàng nên không biết có phù hợp với mọi ngươi không nhưng cũng cứ xin manh dạn post lên để tham khảo . bạn nào lỡ không xài được thì cũng xin đừng trách mà ...tội nghiệp, chỉ xin những lời góp ý chân thành để hoàn thịên thêm .
1/ Mật khẩu sử dụng : 123
2/ Với những bạn mới quen, khi mở files nhớ chọn Enab...macros, xin đừng chọn Di... macros mà "đi" luôn đó, không sử dụng được đâu
3/ Chương trình cho chi tiết kết quả thực hiện của từng hợp đồng riêng biệt, của tất cả các hợp đồng của một khách hàng riêng biệt và của tất cả các hợp đồng đã ký với công ty
4/ Khi mở chuơng trình, tất cả các hợp đồng nào đã quá thời hạn mà chưa được thanh lý sẽ có hộp thông báo để các bạn biết
5/ Tương tự khi xem kết quả thực hiện của một hợp đồng chi tiết cũng có hộp thông báo tuơng tự
Rất mong được sự góp ý để hoàn thiện thêm
Chúc mọi người thành công trong công việc
Thân
File excel của bác rất hay nhưng khi em nhập nhầm ngày tháng muốn sửa lại thì nó lại hiện ngày linh tinh ko đúng ý. không biết là thế nào? có bác nào hướng dẫn khi mình mình nhầm chứng từ hay ngày tháng thì sửa lại thế nào?
 
Dear All !
Vừa qua có rất nhiều bạn viết thư về hỏi chương trình này. Để đáp lại tấm thịnh tình của các bạn, tôi đã sửa lại file và fix lại các lỗi và úp lại theo vị trí cũ có thêm chữ Sua. Các bạn down về và sử dụng. Chú ý đọc kỹ hướng dẫn ở Sheet Welcome. Trước khi dùng nên vào Control Panel chỉnh lại ngày tháng theo kiểu Việt Nam(dd/mm/yyyy)
Chúc các bạn vui
Thân
P/S : Có gì liên hệ lại theo địa chỉ : anhphuong1958@yahoo.com

Cảm ơn Anh Phương rất nhiều, file quản lý hợp đồng này rất hay nhưng anh giúp em thêm được không ạ. Cty em ký hợp đồng với khách hàng nước ngoài nên toàn sử dụng đơn vị tiền tệ là USD nhưng khi nhập số liệu vào em không nhập được đến đơn vị là cent. Anh giúp em làm thế nào để nhập vào được file với. Cám ơn anh
 
Mình tải chương trình này về dùng thấy rất hay. Nhưng mình ko thể sửa thông tin khách hàng được (do ban đầu mình nhập thông tin sai). Có ai biết cách sửa thì chỉ mình với. Thanks.
 
ơ chủ topic không giải thích vụ ngày tháng nhảy loạn xạ nên thế nhỉ?
 
Mình là thành viên mới, cho minh hỏi dowload file quản lý hợp đồng ở đầu mà mình không thấy, giúp mình với nhé. Cảm ơn nhiều nhiều.
 
anh giúp em thay đổi

anh chỉ em cách thay đổi tên tiêu đề đi, ví dụ mở excel thì mặc định là microsoft excel - book 1. em muốn thay đổi cái đó.
 
Dear All!


Như tôi đã nói ở bài đầu tiên, đây là file làm theo yêu cầu của cơ quan, mổi cq có cách quản lý khác nhau. Hơn nữa file này viết đã lâu rồi, từ khi mới bắt đầu võ vẽ vài chiêu về VBA nên chắc chắn còn sai sót rất nhiều. Bây giờ đọc lại mới thấy nó ngô nghê làm sao ấy. Nếu có làm lại chắc phải nhiều vấn đề lắm. Hy vọng trong thời gian tới sẽ làm lại cái khác.
Xin cám ơn các bạn đã quan tâm và động viên trong thời gian qua. Xin gửi các bạn toàn bộ đoạn code của chương trình, một chương trình đã lạc hậu so với thời gian
Chúc các bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống và có nhiều đóng góp cho GFE của chúng ta
Thân

Kính gửi: MrP
Cám ơn vì anh đã xây dựng file trên tinh thần hiểu việc sâu sắc. Chỉ còn vấn đề giao diện và nếu như cho thêm "phần động" đối với các công trình có nghiệm thu nhiều hạng mục hoặc kết hợp thêm phần Quản lý công văn nữa thì file này có thể gọi là Phần mềm Quản lý không chê vào đâu được.....
Trân trọng!
 
Cảm ơn anh Phương rất nhiều. Em đang tìm file như thế này, nhưng có phần em muốn sửa ngày tháng mà ko thể sửa đúng được
 
File excel của bác rất hay nhưng khi em nhập nhầm ngày tháng muốn sửa lại thì nó lại hiện ngày linh tinh ko đúng ý. không biết là thế nào? có bác nào hướng dẫn khi mình mình nhầm chứng từ hay ngày tháng thì sửa lại thế nào?
 
Cám ơn anh Phương nhé!
Anh ơi sao mật khẩu của anh em đăng nhập vào lại không được nhỉ? hay là do em vào sai, anh có thể chỉ dẫn cho em cách dùng được không a.
 
trước tiên cảm ơn anhphuong chia sẽ , mình là người mới và có vẫn đề này chưa rõ mong anhphuong giúp đỡ.
- cách tạo phím nóng cho từng command button trong bài là như thế nào ạ !
Thân !
 
anhphuong thân mến, mình có load về sử dụng thử, nhưng thật ra không giúp ích cho mình nhiều vì cái này có quá nhiều hạn chế. Nó chẳng cho ra 1 cái gọi là tổng hợp, và nhất là trích cho riêng 1 KH. Quá ít chức năng trong khi chức năng đó cũng dễ thiết kế mà phải không anh Phương?
 
Chào anh Phương, anh cho em hỏi:
1. khi em vào mục danh sách khác hàng nhưng không nhập được tên khách hàng ?
2. Giả sử muốn sửa đổi thông số (VD: mã KH, MS thuế , NDHĐ.....) thì sửa như thế nào ?
Mong anh giúp đỡ.
Cám ơn anh !
Mình Cũng nhập không được tên khách hàng như bạn
 
dear Anh Phương
Anh cho hỏi e đang làm bình thường thì tự nhiên vào mục tổng hợp các HĐ trong sheet welcom nó cứ báo run time - error13 là sao ạ ?
Mong sớm nhận được câu trả lời của anh
cảm ơn anh
 
Help File Quản Lý HĐ mua bán

Dear Anh Phương
File anh rất phù hợp với công việc của em , nên em đã sử dụng dùng cho việc quản lý hợp đồng bên em . Nhưng có phần báo cáo chi tiết hợp đồng sao em không tìm ra được lỗi ở đâu mà nó bị sai dòng hết , có gì anh xem lại dùm em code nha anh
Mã:
[TABLE="width: 72"]
[TR]
[TD]Sub BaoCaoTheoHopDong()[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Call CopyHD[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    n = Sheets("Chitiethopdong").Range("G65000").End(xlUp).Row[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("A7:E" & n + 10).Clear[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("A7:E" & n + 10).Font.Name = "Times New Roman"
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    For i = 7 To n[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]        Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 1) = Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 7)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]        Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 2) = Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 8)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]        Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 3) = Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 12)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]        Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 4) = Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 13)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]        Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 5) = Sheets("Chitiethopdong").Cells(i, 14)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Next[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Cells(n + 1, 4) = Sheets("Welcome").Cells(10, 1)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Cells(n + 2, 4) = Sheets("Welcome").Cells(11, 1)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Cells(n + 1, 5) = Application.WorksheetFunction.Sum(Sheets("Chitiethopdong").Range("E7:E" & n))[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Cells(n + 2, 5) = Sheets("Chitiethopdong").Range("E4") - Sheets("Chitiethopdong").Range("E" & n + 1)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("G7:N500").ClearContents[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("A7:B" & n).HorizontalAlignment = xlCenter[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("B7:B" & n).NumberFormat = "dd/mm/yyyy"[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("E7:E" & n + 2).NumberFormat = "#,##0"[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("D" & n + 1 & ":E" & n + 2).Font.Bold = True[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("D" & n + 1 & ":E" & n + 2).Font.Italic = True[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("D" & n + 4) = Sheets("Welcome").Range("A15")[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("D" & n + 5) = Sheets("Welcome").Range("A12")[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("D" & n + 9) = Sheets("Welcome").Range("C13")[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("D" & n + 4 & ":D" & n + 9).Font.Italic = True[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Range("D" & n + 4 & ":D" & n + 9).HorizontalAlignment = xlCenter[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Call TimSoHD[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Sheets("Chitiethopdong").Select[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]    Range("A1").Select[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]End Sub[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
 

File đính kèm

  • loi.pdf
    44.6 KB · Đọc: 29
File excel của bác rất hay nhưng khi em nhập nhầm ngày tháng muốn sửa lại thì nó lại hiện ngày linh tinh ko đúng ý. không biết là thế nào? có bác nào hướng dẫn khi mình mình nhầm chứng từ hay ngày tháng thì sửa lại thế nào?
hic, e cung bi tinh trang ve nhap ngay thang, k sua dc, la sao??
 
Ở công ty em đang thoe dõi hợp đồng bán ra có nhiều mặt hàng khác nhau, an có thể bổ sung và góp ý cách làm cho em được không ạ,
Em cảm ơn anh
 
Web KT
Back
Top Bottom