Lớp học GPE tháng 10 - TPHCM: Conditional Formatting và Data Validation (tối 4, 6/10) | Excel cơ bản (tối 9, 11, 13/10) |
Thuần thục các hàm dò tìm (tối 10, 12/10) | Tất tần tật về PivotTable (tối 16, 18, 20/10) |
Tất tần tật về Filter và Advanced Filter (tối 23, 25/10) | Name động và biểu đồ (tối 24, 26, 28/10)

Đăng ký học Khởi đầu cùng Google Spreadsheet - 2 chủ nhật 1 và 8/10 - TPHCM

Đăng ký học Xây dựng ứng dụng Form bằng VBA - 2 chủ nhật 15 và 22/10 - TPHCM

Office Remove Password: password các file của bạn trong vòng 2 phút.

Thảo luận trong 'Tài Nguyên Mạng' bắt đầu bởi dinhthi213, 13 Tháng chín 2007.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. dinhthi213

  dinhthi213 Thành viên mới

  CÔNG CỤ TUYỆT VỜI GỠ BỎ PASSWORD CÁC FILE MS WORD, EXCEL

  Với sự giúp đỡ của Office Remove Password bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bị quên mật khẩu các file MS Word, Excel. Office Remove Password là công cụ tuyệt vời bởi nó có thể gỡ bỏ password các file của bạn trong vòng 2 phút.
  Office Remove Password không phải là chương trình tìm khôi phục (Recovery) mà thực sự là một chương trinh gỡ bỏ (Remove) mật khẩu dành cho các ứng dụng MS Office, đặt biệt là với MS Word và MS Excel.
  Bạn hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn mở lại các tài liệu biểu mẫu Word từ hồi năm ngoái, và điều tồi tệ xảy ra - bạn không thể nhớ nổi mình đã đặt Password to Open là gì! để làm lại bạn cần tới 3 ngày 4 đêm... còn nếu trông chờ vào các chương trình Recovery thì cũng chẳng biết đường nào mà nói trước, với một password dài khoảng 16 ký tự máy của bạn chạy cả ngày chưa chắc đã tìm lại được.
  Nhưng với sự giúp đỡ của Office Remove Password, bạn không phải lo lắng gì nữa. Chỉ vài thao tác và với khoảng thời gian không quá 2 phút vấn đề sẽ hoàn toàn được giải quyết.
  Office Remove Password có thể download tại http://www.rixler.com/download/oprtbox.zip, bạn hãy giải nén và cài đặt nó như cài đặt mọi chương trình bình thường.
  Sau khi cài đặt xong ta chạy chương trình, browse tới file cần remove pass, ở minh hoạ trên là file MS Word PhucAnh.doc, tiếp theo bấm Remove và quá trình gỡ password bắt đầu.
  Office Remove Password có nguyên lý làm việc như sau: sau khi chạy chương trình tại máy của bạn nó sẽ gửi các thông tin cơ sở liên quan đến việc mã hoá mật khẩu tới Server của Rixler, và quá trình giải mã đựợc tiến hành tại đây, sau khi giải mã có kết quả nó sẽ gửi ngược lại máy Client (máy của bạn) và chương trình trên máy Client sẽ dùng password đó mở file.
  Do đó, để chạy chương trình, Office Remove Password luôn đòi hỏi máy của bạn phải ở trạng thái đang kết nối Internet.
  Sau khi gõ bỏ thành công password, Office Remove Password sẽ xuất kết quả ra một file khác với tên là tên file gốc có thêm hậu tố Fixed, trong ví dụ trên file kết quả sau khi remove password là PhucAnh_Fixed.doc.
  Với bản chạy thử, Office Remove Password chỉ cho phép đưa ra một số dòng đầu tiên của tài liệu, muốn có đầy đủ nội dung bạn cần mua một bản chính thức.
   
  Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên: 13 Tháng chín 2007
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này