Đăng ký học Excel và VBA cùng GPE tháng 11 - TPHCM

Đăng ký học Excel và phân tích số liệu cùng GPE tháng 12 - TPHCM

Mua sách "VBA trong Excel - Cải thiện và tăng tốc" tái bản

Norton Internet Security 2011 và cách lấy Key

Thảo luận trong 'Những vấn đề An ninh & Bảo mật' bắt đầu bởi the_wind, 29 Tháng sáu 2010.

 1. the_wind

  the_wind Let bygones be bygones

  300_5_Norton_Internet_Securi.jpg Như một thông lệ, mặc dù còn hơn nửa năm nữa mới đến năm 2011, nhưng nhiều hãng sản xuất phần mềm đã cho công bố phiên bản beta 2011 của họ, trong đó có gã khổng lồ Norton. Bài viết này xin giới thiệu về bản Norton Internet Security 2011 Beta (NIS 2011) vừa mới được giới thiệu.  Phần mềm tương thích với Windows XP/Vista/7, dung lượng file cài đặt NIS-BETA-18-0-0-107.exe là 39 MB. Cấu hình yêu cầu tối thiểu:
  - CPU: 300 MHz
  - RAM: 256 MB RAM cho Windows XP, 512 RAM cho Vista và 1GB RAM cho Windows 7 (tối thiểu là 512 MB RAM cho Recovery Tool).
  - Ổ cứng còn trống tối thiểu 300 MB.
  Tải tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?yz3izmjmzwl, hoặc file cài đặt tổng hợp tại http://tinyurl.com/27dfmmn (bao gồm NIS 2011, NISBetaDownloader.exe, file update symcdefs.exe và key sử dụng thử đến hết 27/12/2010 ).
  Sau khi cài đặt xong, NIS 2011 sẽ yêu cầu bạn update chương trình, nếu không thích hoặc máy không có kết nối Internet, bạn hãy chạy file symcdefs.exe (dung lượng 49.1 MB) để update offline.
  Chúng ta hãy cùng điểm qua các tính năng mới được trang bị cho NIS 2011 tương lai:
  - Norton Download Insight giúp tải về và chia sẻ các tập tin một cách an toàn, bằng cách cảnh báo nếu quá trình download của bạn đang gặp mối nguy hiểm tiềm tàng trước khi chúng có thể tấn công vào PC của bạn.
  - Safe Web xác định các trang web không an toàn ngay trong kết quả tìm kiếm của bạn, ngăn chặn các trang web độc hại đã được biết đến, và các trang web giao dịch trực tuyến đáng nghi ngờ.
  - Nhanh hơn và nhẹ hơn bao giờ hết, NIS 2011 beta sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống, thời gian quét nhanh nhất.
  - Proactive Performance Alerts giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của PC bằng cách thông báo cho bạn biết những ứng dụng nào đang làm chậm hệ thống.
  - Tích hợp Norton Rescue Tools cho phép bạn xóa bỏ các mối nguy hiểm cứng đầu, ăn sâu vào trong hệ điều hành PC của bạn
  Nhìn chung NIS 2011 có giao diện khá là bắt mắt, các chức năng được sắp xếp rõ ràng.
  Tại giao diện chính là tổng quan toàn bộ chức năng của chương trình, cho phép người dùng theo dõi sát sao bất kỳ ứng dụng nào, bất kỳ thay đổi nào nếu virus bắt đầu phá hoại, bao gồm:
  1. Computer Protection: bạn có thể lựa chọn chế độ quét thích hợp gồm Quick Scan (chế dộ quét nhanh, chỉ quét file hệ thống của Windows), Full System Scan (chế độ quét toàn diện cho máy tính, bạn nên quét ngay sau khi cài đặt thành công, đây cũng là chế độ quét với thời gian lâu nhất), Custom Scan (lựa chọn nơi muốn quét). Thực nghiệm trên một máy tính trung bình với hệ điều hành Windows Vista, RAM 1,5 GB, CPU P4, quét ở chế độ Full System Scan với tổng cộng 204.213 file, thời gian quét là khoảng 50 phút, phát hiện virus, trojan, mặc dù trước đó đã cài Avira, Avast Antivirus với chế độ cập nhật thường xuyên.
  - History: thể hiện lịch sử quét, các chế độ bật/tắt của chương trình...
  - Quarantine: cô lập tất cả các đối tượng nguy hiểm mà NIS 2010 phát hiện ra và liệt kê chi tiết. Ngoài ra, khi có nghi vấn bất kỳ file nào, bạn hãy “nhốt” vào đây thông qua chức năng Add to Quarantine.
  2. Network Protection: liệt kê các thành phần trong mạng được NIS 2010 bảo vệ và theo dõi theo thời gian thực.
  3. Web Protection: đây là chức năng dành cho người tham gia việc giao dịch trên mạng thông qua các thẻ Credit Card, với việc bảo mật thông tin cho chủ thẻ, cảnh báo và giúp bạn tránh xa những trang web lừa đảo. Để thực hiện chức năng này, bạn cần cài đặt mật khẩu, vị trí lưu những thông tin nhạy cảm cần bảo vệ.
  4. Settings: đây là nơi bạn đặt cấu hình cho NIS 2011, nếu muốn bật/tắt chức năng nào bạn chọn chức năng đó rồi chọn on/off, chọn thời gian quét, chế độ cập nhật chương trình, chế độ lướt web an toàn thông qua chức năng Norton Safe Web.
  5. Performance: đây là nơi giúp bạn quan sát các tiến trình đang chạy (Installs), đang tải về máy (Downloads)..., theo dõi và phát hiện các tiến trình nghi vấn. Ngoài ra, còn có công cụ Norton Task giúp bạn quan sát sự chiếm dụng CPU, RAM của các chương trình đang chạy (mặc định tùy chọn trong 10 phút, 30 phút hay 1 ngày), bạn còn có thể kích hoạt tính năng Silent Mode (giúp tối ưu hóa và bảo vệ hệ thống ở chế độ tinh giản trong khi chơi game).
  Chương trình còn khá nhiều tính năng khác như: Online Family (theo dõi sự truy cập web của con em bạn), Online Backup (công cụ sao lưu trực tuyến), công cụ Norton Recovery Tool giúp bạn có thể tạo một đĩa cứu hộ để sử dụng trong trường hợp hệ thống bị lỗi không thể sử dụng được, Norton Rescue Tools dùng để gỡ bỏ sạch các phần mềm độc hại, Norton Safe Web Lite là một công cụ bảo mật miễn phí cảnh báo người dùng khi truy cập vào những trang web không an toàn giữa các kết quả tìm kiếm...
  Mặc dù đây là mới chỉ là phiên bản beta nhưng hầu hết tất cả tính năng ưu việt ở những phiên bản trước đều góp mặt đầy đủ, cùng với những tính năng mới khác được tích hợp, cơ sở dữ liệu được cập nhật khá tốt với hơn 1,5 triệu virus. Tuy nhiên có lẽ ưu điểm đáng ghi nhận nhất là NIS 2011 đã giải quyết được tình trạng “ngốn” RAM, ở chế độ chạy nền nó chỉ chiếm 10 MB. Tuy nhiên khi ở chế độ quét thì chỉ số CPU lên khá cao, trên 75%, vì vậy bạn nên tắt những chương trình không cần thiết để quá trình quét diễn ra suôn sẻ.  PHẠM CÔNG NAM (nam_pham116@yahoo.com)
  Nguồn: KHPT

  Cách lấy Key cho bản Beta này

  *Bước 1: vào trang http://www.symantec.com/norton/downloads/index.jsp

  trong mục Norton 2011 Public Beta bạn chọn Norton Internet Security 2011

  *Bước 2: Chọn Download

  *Bước 3: mục này tùy bạn thui
  +Select Country: Chọn Viet Nam
  +Nhập email và confirm email
  +Tích chọn I agree
  +kích next và chờ email

  *Bước 4: Hoàn thành rùi đó bạn,bạn mở mail của bạn ra và thấy mail của nó gửi cho bạn là key của Norton Internet Security 2011.
  Bạn cần tiếp tục download nó về và chạy phai download,và nó sẽ load phần cài đặt về cho bạn và tự đọng cài đặt luôn!
  Bạn nạp key thui!ok nhé....

  PS: 1 email có thể nhận nhiều key ;)
   
 2. keentwo

  keentwo Thành viên thường trực

 3. huuanh1987

  huuanh1987 Thành viên mới

  Các bác ơi vào đây có Key miễn phí nè.

  Key 120 ngày.

  Hết lại xin tiếp.

  Đăng ký thành viên rùi xin Key nha các Bác .

  link tại đây
   
 4. huyhoang0020

  huyhoang0020 Thành viên mới

  ặc, cách này dùng không được nữa bác ơi, chắc phải có cách khác lấy key chứ ->> thôi vào đây xin key cho lành nè forum.mobihub.vn trong ngày là có key thoi :)
   

Chia sẻ trang này