Lọc số trùng nhau

Liên hệ QC
Nó lặp liên tục và lỗi excel luôn
bạn xem code lại giúp nhé
thanks

Sorry bạn, bạn sửa lại thành vầy nhé:
Mã:
Option Explicit
Private Sub Worksheet_Change(ByVal Target As Range)
Dim i As Long, dic As Object
Set dic = CreateObject("Scripting.Dictionary")
If Not Intersect(Target, [B5:B3000]) Is Nothing Then
  [AB5:AB3000].ClearContents
  For i = 5 To 3000
    If Cells(i, 2) <> "" Then
       If Not dic.exists(Cells(i, 2).Value) Then
          dic.Add Cells(i, 2).Value, ""
       End If
    End If
  Next i
On Error Resume Next
[AB5].Resize(dic.Count) = WorksheetFunction.Transpose(dic.keys)
End If
End Sub
 
Cảm ơn bạn nhiều
nhưng mà khi dòng B không có dữ liệu nó báo lỗi
bạn giúp mình tý nữa nhé
thanks

Nếu chỉ yêu cầu có vậy thì bạn chạy thử code này:
PHP:
Public Sub GPE()
Dim Rws As Long
Rws = Range("B65536").End(xlUp).Row
With Range("AB5:AB" & Rws)
    .Value = Range("B5:B" & Rws).Value
    .RemoveDuplicates Columns:=1
End With
End Sub
 
Chào bạn
cái đó ok rồi
mình nhờ bạn giúp mình cái thẻ kho với
đang cần làm số liệu tháng 5
help me
thanks

Chào bạn

Mình đã chỉnh lại file nhờ bạn hỗ trợ giúp với nhé
1. Số liệu tồn kho đầu kỳ để trên SHeet TEN SP
2. NHAP-XUAT theo số phiếu và ngày tháng đúng chuẩn
3. Bạn giúp mình lấy số liệu qua với:
a. Số tồn đầu kỳ đưa vào ô I9 và I10 Lấy từ bảng TENSP qua
b. Số liệu nhập SLON, SNH, SON lấy từ cột E,F,J Bên sheet NHAP-XUAT
c. Số lượng Xuất SLON, SNH, SON lấy từ cột Y,Z,AA Bên sheet NHAP-XUAT
d. Số lượng tồn thì tính theo Tồn đầu kỳ + Nhập - Xuất

Ô số phiếu lấy tất cả các phiếu từ bên Sheet NHAP-XUAT Qua


THẺ KHO SON tương tự

Dữ liệu sau này có thể thêm dòng được


Vui lòng xem file đính kèm
Hỗ trợ mình với
Thanks

paperclip.png
Tập tin đính kèm

 
Chào bạn
cái đó ok rồi
mình nhờ bạn giúp mình cái thẻ kho với
đang cần làm số liệu tháng 5
help me
thanks

Chào bạn

Mình đã chỉnh lại file nhờ bạn hỗ trợ giúp với nhé
1. Số liệu tồn kho đầu kỳ để trên SHeet TEN SP
2. NHAP-XUAT theo số phiếu và ngày tháng đúng chuẩn
3. Bạn giúp mình lấy số liệu qua với:
a. Số tồn đầu kỳ đưa vào ô I9 và I10 Lấy từ bảng TENSP qua
b. Số liệu nhập SLON, SNH, SON lấy từ cột E,F,J Bên sheet NHAP-XUAT
c. Số lượng Xuất SLON, SNH, SON lấy từ cột Y,Z,AA Bên sheet NHAP-XUAT
d. Số lượng tồn thì tính theo Tồn đầu kỳ + Nhập - Xuất

Ô số phiếu lấy tất cả các phiếu từ bên Sheet NHAP-XUAT Qua


THẺ KHO SON tương tự

Dữ liệu sau này có thể thêm dòng được


Vui lòng xem file đính kèm
Hỗ trợ mình với
Thanks

paperclip.png
Tập tin đính kèm


Bao nhiêu người giúp bạn nhưng bạn "Chào" với ai chẳng biết.
Ai sẽ giúp tiếp cho bạn?
Đang giao tiếp tiếng Việt tự nhiên xài "help me, thanks" nghe "chỏi bảng".
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bao nhiêu người giúp bạn nhưng bạn "Chào" với ai chẳng biết.
Ai sẽ giúp tiếp cho bạn?
Đang giao tiếp tiếng Việt tự nhiên xài "help me, thanks" nghe "chỏi bảng".

Mình nói nhé
Nếu bạn giúp thì mình cảm ơn!
còn không thì cũng chẳng sao? làm gì mà bắt bẽ từng câu chữ.
trong tiếng việt có rất nhiều câu từ Sai. Có chút xúi mà bắt bẽ làm gì

còn về việc dùng những từ ngữ tiếng anh nằm trong khuôn khổ người việt hay dùng thì mình nghĩ cũng không sao.

Thôi dù sao cũng cảm ơn bạn RoberLiem nhé
 
Mình nói nhé
Nếu bạn giúp thì mình cảm ơn!
còn không thì cũng chẳng sao? làm gì mà bắt bẽ từng câu chữ.
trong tiếng việt có rất nhiều câu từ Sai. Có chút xúi mà bắt bẽ làm gì

còn về việc dùng những từ ngữ tiếng anh nằm trong khuôn khổ người việt hay dùng thì mình nghĩ cũng không sao.

Thôi dù sao cũng cảm ơn bạn RoberLiem nhé

Đúng là chẳng biết viết "Việt", "Anh" là chữ viết hoa, chắc chẳng phải "bắt bẻ" làm gì nữa rồi.
Người Việt "rành" tiếng Anh hơn tiếng Việt.
-----------------------------------------------------
Phê và tự phê cũng là giúp nhau tiến bộ. Bị phê "nổi cáu" thì sẽ "tiến" nhiều hơn thôi.
Chào bạn.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đúng là chẳng biết viết "Việt", "Anh" là chữ viết hoa, chắc chẳng phải "bắt bẻ" làm gì nữa rồi.
Người Việt "rành" tiếng Anh hơn tiếng Việt.
-----------------------------------------------------
Phê và tự phê cũng là giúp nhau tiến bộ. Bị phê "nổi cáu" thì sẽ "tiến" nhiều hơn thôi.
Chào bạn.
Chào bạn
Chẳng có gì nổi cấu cả bạn ah.
Mình không biết và cần gấp file nên nhờ giúp đỡ.
Mặt khác bạn còn đem ra phê bình. Còn việc nổi cấu làm gì cho mệt, cho đau đầu.
Nên không cần phân bua làm gì lên đây mọi người cười cho.

dù sao cũng cảm ơn bạn
 

Mình đã chỉnh lại file nhờ bạn hỗ trợ giúp với nhé
1. Số liệu tồn kho đầu kỳ để trên SHeet TEN SP
2. NHAP-XUAT theo số phiếu và ngày tháng đúng chuẩn
3. Bạn giúp mình lấy số liệu qua với:
a. Số tồn đầu kỳ đưa vào ô I9 và I10 Lấy từ bảng TENSP qua
b. Số liệu nhập SLON, SNH, SON lấy từ cột E,F,J Bên sheet NHAP-XUAT
c. Số lượng Xuất SLON, SNH, SON lấy từ cột Y,Z,AA Bên sheet NHAP-XUAT
d. Số lượng tồn thì tính theo Tồn đầu kỳ + Nhập - Xuất

Ô số phiếu lấy tất cả các phiếu từ bên Sheet NHAP-XUAT Qua
THẺ KHO SON tương tự
Dữ liệu sau này có thể thêm dòng được

Mình chỉ giúp được bạn đến đoạn trên thôi, đến đoạn này chắc bó tay rồi, bởi đọc qua thấy toàn là từ ngữ chuyên ngành : "Tồn -

nhập -xuất" thấy mù tịt luôn, mình chẳng hiểu gì hết á. Bạn hãy chờ sự trợ giúp từ các thành viên khác nha
 
Web KT
Back
Top Bottom