Không lưu được file word

Thảo luận trong 'Lập Trình với Excel' bắt đầu bởi Xuantruong, 17 Tháng chín 2009.

 1. Xuantruong

  Xuantruong New Member

  Tớ đang dùng Office 2007. Mấy hôm nay gặp phải lỗi như sau: lưu file (định dạng word 2003), nó báo lỗi "Word cannot complete the save due to a file permision error. Sau khi có thông báo đó, nếu tớ không lưu file đó lại, file đó sẽ tự động bị xóa !$@!!

  Các bạn chỉ giúp tớ lỗi gì không? Lúc đầu tưởng lỗi office, nhưg cài lại bản mới vẫn thế. Virus cũng có khả năng, nhưng hơi nhỏ vì tớ dùng KIS 2009 bản quyền.

  Nhân tiện cho hỏi ai biết trang ongame, KIS 2009 của tớ không cho vào các trò xì tố, tá lả, nên tớ thường tắt đi để đăng nhập vào game được, sau đó mới bật lại KIS. Nghe nói Ongame nhiều virus, liệu đó có là 1 đường nhiễm không nhỉ?

  Tks mọi người trước nhé
   

  Các file đính kèm:

  • GPEX.JPG
   GPEX.JPG
   Kích thước:
   59.2 KB
   Đọc:
   95
 2. ndu96081631

  ndu96081631 Well-Known Member

  Bạn tham khảo bài này xem thử có giúp gì không nha:
  http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?t=14909
   
 3. huynhle

  huynhle New Member

  Tình trạng khi lưu file word bị báo lỗi, sau đó mất toàn bộ dữ liệu trong file là do phần mềm word xung đột với chương trình diệt vi rút. Chỉ cần disable chương trình diệt virus trong khi soạn thảo là xong.
  Hy vọng mọi người làm được.
   
 4. M@trixs

  M@trixs Well-Known Member

  Chắc do xung đột thôi. Bạn tìm trong KIS chổ này "Trusted Zone" (nghĩa là Khu vực an toàn) vào đó để thêm bộ Office hoặc Ongame để nó loại bỏ việc kiểm soát, không cần Disable làm chi cho rắc rối !
   

Chia sẻ trang này