Đăng ký học Excel và VBA cùng GPE tháng 11 - TPHCM

Mua sách "VBA trong Excel - Cải thiện và tăng tốc" tái bản

Kỷ yếu GPE 2010 mừng sinh nhật lần thứ 4

Thảo luận trong 'Mừng Sinh nhật Giải Pháp Excel lần 4, năm 2010' bắt đầu bởi Pansy_flower, 19 Tháng năm 2010.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Pansy_flower

  Pansy_flower ...nợ người, nợ đời...

  Anh chị và các bạn thân mến,

  Nhằm chuẩn bị cho việc làm kỷ yếu mừng sinh nhật GPE 2010 lần thứ 4 năm 2010. Thân mời anh chị cùng chung tay với Jenni để GPE chúng ta có một ký yếu có nhiều ý nghĩa, trang trọng và ấn tượng. }}}}} Vì vậy việc đâu tiên là mong anh chị gửi 1 tấm hình gần nhất của anh chị kèm theo bài viết cảm nhận của anh chị về diễn đàn GiaiPhapExcel trong suốt thời gian anh chị tham gia với diễn đàn GPE. Bài viết này không cần phải viết hay chỉ cần viết đúng cảm xúc thực và nhận xét của anh chị về GPE. Hình ảnh và bài viết cảm nhận anh chị vui lòng post tại đây hoặc gửi về email jenni.gpe@gmail.com.

  Thân,
  Jenni
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 19 Tháng năm 2010
 2. thang24

  thang24 Thành viên chính thức

  Cảm ơn GPE!

  Trước tiên xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến ban quản trị diễn đàn, đến những thành viên trong diễn đàn GPE!
  Trong công việc hằng ngày của tôi (tôi làm việc trong ngành tc-kt) thì 90% công việc phải sử dụng tới bảng tính (thống kê có, tổng hợp có, phân tích có)
  và một trong những người bạn đồng hành tốt nhất và hữu dụng nhất là GPE.
  [FONT=Verdana,Arial][FONT=Verdana,Arial]Có người đã từng nói với tôi: "TRONG CON NGƯỜI VỐN CÓ NHỮNG NGUỒN SÁNG TẠO VÔ TẬN, NẾU KHÁC ÐI THÌ ÐÃ KHÔNG THÀNH NGƯỜI. CẦN PHẢI GIẢI PHÓNG VÀ KHƠI THÔNG CHÚNG" trước đây với công việc nhàm chán của mình (kế toán hằng ngày) làm gì cũng do phần mềm tại công ty đã ấn định, sáng sáng tôi tới nhập vài số liệu vào cho xong việc, rồi chiều lại ngồi chơi thỉnh thoảng mới có vài việc lặt vặt...một công việc thiếu sức sáng tạo. Thế rồi với thời gian rỗi của mình tôi tìm tới các diễn đàn, tham gia thảo luận, học hỏi...và trong đầu tôi hình thành câu hỏi " tại sao ko cải thiện cuộc sống cũng như công việc của mình được tốt hơn bằng những công cụ mới khác hẳn lối tư duy cũ ỉ lại? Tôi đã tự trả lời cho câu hỏi đó! và hiện giờ tôi đã chuyển công tác mới, được làm việc trong môi trường đầy sáng tạo phải tư duy phải tìm ra một lối đi mới... muốn vậy tôi cần phải có số liệu tổng hợp để phân tích, để thảo luận, góp ý, kiến nghị...Và tôi tìm tới các diễn đàn hay, bổ ích và một trong những diễn đàn tôi cảm thấy tốt nhất, hay nhất (ít nhất là đối với bản thân tôi) là GPE. Ở đó [/FONT][/FONT]tôi đã học được rất nhiều bài học, kinh nghiệm trong đó không những phục vụ tốt công việc của tôi mà cả cuộc sống bên ngoài nữa. Thật tiếc rằng tôi chưa có dịp hay đúng hơn là chưa có duyên được tham gia offline với các bạn cùng diễn đàn. Hy vọng dịp gần đây nhất có thể tham gia cùng các bạn.
  Chúc diễn đàn phát triển bền vững!

  Xin bổ sung ảnh: PhotoFunia-585e41_s.jpg
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 20 Tháng năm 2010
 3. Tigon-ETC

  Tigon-ETC Gió bụi nhân gian Staff Member

  Chị Ba ơi, cho út hỏi: Hình của người khác và cảm nhận về người đó được hông ta?
   
 4. khoavu87

  khoavu87 Vũ Trần Khoa

  Với tôi GPEX là ngôi nhà thứ hai của mình.[​IMG] bh.jpg
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 26 Tháng năm 2010
 5. Pansy_flower

  Pansy_flower ...nợ người, nợ đời...

  Được cưng với điều kiện người đó phải là thành viên của diễn đàn GPE. Ngoài ra người viết bắt buộc phải có hình và bài cảm nhận của mình dù chỉ là một vài lời ngắn ngủi nhưng thể hiện tình yêu thương của người đó vơi diễn đàn.

  Thân,
  Jenni
   
 6. NguyenNgocSon

  NguyenNgocSon KEEP WALKING

  Tâm sự chân thành

  Nếu có ai đó bảo bạn rằng:" Làm gì mà vào mấy cái trang Web linh tinh ấy, vào lấy mấy thứ rồi sau đó không vào thêm lần nữa - Vì mạng là thế giới ảo mà? - Và tôi cũng không phủ nhận điều đó! Nhưng có lẽ với tôi khi vào GPE lần đầu tiên- từ khi là 1 cậu sinh viên chập chững năm 2, không biết gì lắm về Excel...đến nay... đã trở thành 1 kỹ sư nhìn lại chặng đường đã qua :" Bằng sự nỗ lực của bản thân + sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị trên GPE em đã tự tin rất nhiều (từ khi ấy http://giaiphapexcel.com luôn được đặt là trang chủ của em). Thực sự "GPE" không đơn thuần chỉ là nơi các thành viên trao đổi về kiến thức chuyên môn, mà quan trọng hơn cả đó là ngôi nhà chung chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, nơi chứa đựng tâm sự của mọi người. Trên tất cả "GPE - Một ngôi nhà lớn trong biển tri thức mênh mông này - Nhưng trong tôi đó là ngôi nhà riêng GPEX của mình".
  Ảnh của em tốt nghiệp chuyên Ngành: Cầu đường bộ ngày 20/5/2010
  (Em mặc áo trắng)

  pro.jpg


   
  Lần chỉnh sửa cuối: 22 Tháng năm 2010
 7. sealand

  sealand Thành viên gạo cội

  Thấm thoắt, mình lại có 1 kỳ sinh nhật GPE nữa. Thời gian trôi vạn vật biến thiên, GPE của mình giờ cũng đã "lớn" nhiều và chững chạc. Cũng bằng chị bằng em trong làng Forum. Nó ghi nhận công lao tâm huyết của anh em trong BQT, của các thành viên và đặc biệt những thành viên vĩnh viễn gắn bó với diễn đàn như Maika, Lệnh Hồ Xung...Xin được chúc mừng GPE!
  Riêng mình, mình cũng có thêm những người bạn thật chân tình có thể trao đổi chuyên môn, giao lưu tình cảm hay tâm sự sẻ chia những nhưng nỗi niềm riêng tư nhất. Mình xin được cảm ơn tất cả. Do điều kiện địa lý, chúng ta ít có dịp gặp nhau được. Nay mình gửi lên đây 1 tấm ảnh mình tự chụp qua máy tính cũng như mình góp mặt đông đủ cùng anh em nha.
   

  Các file đính kèm:

  Lần chỉnh sửa cuối: 22 Tháng năm 2010
 8. Lê Duy Thương

  Lê Duy Thương CẠO LẤY GÌ GỘI ?

  mới tham gia diễn đàn được một thời gian ngắn
  mà mình học hỏi rất nhiều ở đây
  có rất nhiều người giup đỡ và chia sẻ kiến thức. nghe nói sắp đến sinh nhật GPE lòng cũng háo hức . mong đến ngày được gặp mặt anh chị em . tay bắt mặt mừng . và còn nhiều điiều thật không nói lên lời.
   

  Các file đính kèm:

 9. Ba Tê

  Ba Tê Cạo Rồi Vẫn Gội

  383 ngày vào ra GPE.
  Ngày nào không nhìn thấy GPE là không vui.
  Bao nhiêu "cái được" không thể quy đổi ra vật chất.
  Chỉ biết trân trọng GPE và tất cả các bạn.

  [​IMG][​IMG]
  View attachment 46308
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 23 Tháng năm 2010
 10. vumian

  vumian Mỗi bậc thang là mỗi Cell

  Cho mình viết vài từ thôi

  -Trước khi biết GPE, mình gặp khó khăn trong công việc, luôn tìm cách tối ưu hóa tiến trình xử lý cho nhanh lẹ, và tự động. Thế là dùi mãi kinh sử với GPE khoảng thời gian có khi thức gần sáng... rồi đi làm luôn. Nhìn lại và bây giờ, Cám ơn GPE đã giúp mình một phần, và cũng chính GPE đã đẩy mình lên thêm 1 cell, và cells

  Cám ơn nhiều,
  vumian
   
 11. Hoàng Trọng Nghĩa

  Hoàng Trọng Nghĩa .: Never Stand Still :. Staff Member

  ----Chỉ là vô tình hỏi một bài Excel rất đơn giản (lúc bấy giờ), thằng bạn thân chỉ vài bài, sau đó bạn tôi bảo "Sao Nghĩa không vào trang giaiphapexcel.com hỏi bài tập?" Thế là ngày ấy, ngày 17/08/2008 tôi bắt đầu vào GPE. Thời gian đầu, nói thiệt tình tôi không biết cách post bài như thế nào, tải bài ra sao, chỉ đọc những gì có sẳn. Thú thật, tôi cũng chưa có ấn tượng gì lắm, chỉ lướt sơ qua vì lúc đó tôi chưa đam mê, chưa cảm nhận một khối lượng kiến thức khổng lồ Excel nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung mà cộng đồng thành viên của trang web chia sẽ thông qua diễn đàn.

  ----Sinh nhật lần 3 của giaiphapexcel.com, khoảng thời gian đó tôi phải nhập viện do tai nạn giao thông và phải bó bột cánh tay phải. Thời gian đó không phải đi làm, rảnh rỗi quá không biết phải làm gì và bắt đầu lướt web. Thế là trang web GPE, trở lại với tôi và tôi bắt đầu viết bài (chủ yếu là học hỏi, chưa thể trả lời ai vì kiến thức tôi chưa có), sau đó giải vài bài tập đơn giản và nhận được vài lần Cảm Ơn, rất thú vị! Thế là thời gian đó tôi hầu như ngày nào giờ nào cũng vào trang web này khám phá, lượng bài viết thời điểm này tăng đáng kể, tăng về chất lẫn lượng (học được nhiều lắm). Nhớ có lần chập chững thử "bạo dạn" vào VBA xem sao, và bài hỏi đầu tiên của tôi là "Có thể dùng code làm công thức cho một cột được không?". Và tôi hân hạnh được Po_Pikachu trả lời đầu tiên! Niềm đam mê bắt đầu từ đây!!!

  ----Rồi ngày 15/08/2009, nhận được thư mời trên diễn đàn do Kế toán già n gửi với nội dung Chào đón chị Sweet_girl vào Nam công tác. Đó là một dịp không thể nào quên được vì lần đầu tiên được gặp những người thật, việc thật, không phải là ảo! Được diện kiến bác Kế toán già gân, anh BNTT, anh Solomon2211, anh Cadafi, chị Jenni và nhân vật chính của ngày hôm đó là chị Sweet_girl, tôi cũng gặp anh OverAc hôm đó, nhưng anh tới hơi muộn... Sau đó, là gặp các anh ThuNghi, anh TungNguyen_kt, anh Thế Phi, anh Doreamon... tại Bình Dương ngay chiều hôm đó luôn, thật là hạnh phúc, một ngày mà gặp nhiều người đến thế!

  ----Các ngày tham gia hoạt động vui chơi với diễn đàn như đóng góp cho trẻ em nghèo ở Làng Tre, rồi các buổi offline gặp gỡ, ấn tượng nhất là chương trình "Về miền Tây, say tình bạn"Hậu Team Building 2009 - Đón Giao Thừa Mừng Năm Mới 2010, v.v... đã để lại những kỷ niệm đẹp thật đẹp trong tim tôi.

  ----Không biết dùng lời nào có thể diễn tả hết tình cảm trong tôi đối với diễn đàn. Thay lời muốn nói, tôi xin gửi đến toàn thể BQT, Admin, SMod, Mod, Thầy Cô, Anh, Chị, Em và các Bạn lời chúc sức khỏe, lời chúc thành đạt, lời chúc vui vẻ và hạnh phúc!

  ----Nhân dịp tổ chức Sinh Nhật lần thứ 4, tôi xin gửi lời chúc đến giaiphapexcel.com:

  ----CHÚC DIỄN ĐÀN NGÀY MỘT TIẾN NHANH, TIẾN XA VÀ LUÔN LÀ CÁNH TAY, LÀ CÔNG CỤ TUYỆT VỜI CỦA MỌI THÀNH VIÊN VÀ CỦA MỌI NGƯỜI KHI ĐẾN VỚI GIẢI PHÁP EXCEL.

  ----XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

  ----------------------------------------------------------
  ----minhthien321

  [​IMG]
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 23 Tháng năm 2010
 12. tutientrung

  tutientrung Thành viên hoạt động

  Mình là dân Kinh tế -Kỹ thuật .Không biết nói gì hơn.GPE là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi.Mỗi lần lên GPE là một
  cảm xúc khác nhau.Cảm nhận được lòng nhiệt tình ,tinh thần lạc quan ,hài hước,cùng nhau phát triển......rất cần thiết trong một xã hội đang ngày một đổi thay.
  Hẹn một ngày sẽ giao lưu ofline cùng các ACE. DSC00105.JPG
   
 13. Pansy_flower

  Pansy_flower ...nợ người, nợ đời...

  Quân ơi, cho cái hình với. :)
   
 14. xuantham

  xuantham Thành viên danh dự

  Hôm nay vào GPE, bổng nhớ tới câu " Hôm nay tôi trở về thăm trường cũ. Trường lớp đổi thay, bạn cũ đâu rồi!". Thật là nhiều cảm xúc. Và đặc biệt là hồi tưởng lại quá khứ gần 4 năm qua của GPE và hỏi rằng : "Bạn cũ đâu rồi?".

  Có lẻ tôi là một thành viên "quái lạ "trong GPE! Dùng từ "quái lạ "để cho đở ngượng để khỏi nói rằng mình quá dốt về Excel chứ đùng nói gì tới những cái cao siêu hơn. Hơn nữa, dùng từ "quái lạ" có lẻ phù hơp hơn là từ " dốt" bởi vì tôi cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để học hỏi với rất rất nhiều cao thủ trong GPE, và đã có học rồi đó ( dốt gần như là bản chất khó thay đổi của tôi rồi. học xong lại quên, lâu lâu cần dùng lại chỉ có giỏi là nhớ có cái name của kiến thức đó để hỏi lại). Nhưng tôi lại khá gắn bó với GPE mặc dù tôi không nâng cao trình độ Excel của mình như các thành viên gắn bó khác; măc dù trong 2 năm nay tôi không có thời gian dành cho GPE.

  Jenni muốn lập kỹ yếu GPE, muốn mọi người tham gia viết bài gọi là "Kỹ Yếu" thì tôi cảm thấy nội dung mình viết như vầy có vẻ không phù hợp. Nhưng có lẻ tôi thấy đây là một dịp để tôi trãi đươc lòng mình với GPE, với các anh, các chị, các ban và các em của tôi trên diễn đàn này.

  Lâu lắm rồi, kể từ sinh nhật lần 3, sau khi tàn chương trình ra về tôi không đi Karaoke với mọi người được, và liên tiếp thời gian sau đó tôi luôn ấp ủ việc sắp xếp hôm nào đó để gặp mặt mọi người. Để cùng trò chuyện, cùng bàn luận, cùng chia sẻ, cùng cụng ly với nhau, hay cùng vui với nhau về niềm vui của một ai đó trong diễn đàn...v.v.... Lâu lắm rồi không cùng ngồi ăn nhậu, cafe với Anh Phuong, voi bac Sa, voi anh My, voi Duyet, voi Tedaynui, Binh. và nhiều nhiều người nữa. Mong gặp nhưng đến giờ tôi vẫn chưa làm được điều đó

  Có lẻ tôi quá nhạy cảm. Mà cũng có thể là tôi hơi vô lý! Lâu lắm rồi tôi cũng không có dip gặp BNTT, thậm chí khi vợ em sinh tôi cũng không đi thăm em ấy được. Thế nhưng mấy hôm nay mới biết em đã về ĐL thì tôi lại cảm thấy rất buồn. Chợt nhớ lại những khi mấy chị em cũng bàn tính với nhau về đủ thứ chuyện, từ việc của GPE đến việc cá nhân. Thấy buồn buồn vì mình vô tâm quá!

  Lùi một chút về quá khứ, lai nhớ lại những thời gian sau khi Bắp mất. Suốt mấy tháng liên tục trên đường từ sân bay TSN về nhà tôi vẫn hay nghỉ tới em, nhớ tới là đã từng ngồi những quán thịt chó nào, quán cafe nào với em, ngồi quấn lẫu dê nào với em. Rồi tôi nhớ đến những khi cùng Bắp, TSF ăn bánh mì Kebap của em và bàn tính chuyện làm ăn đủ thứ. Ăn chơi có, làm ắn có , chuyện GPE có, đùa giỏn, trò chuyện đủ thứ hết. Thế nhưng mỗi cái việc em bị bệnh là tôi không biết. Dù rằng tôi không biết rằng khi tôi biết em bệnh như vậy thì tôi có thể nói gì với em đây, nhưng tôi vẫn lấy làm buồn vì em không nói cho mình biết em bệnh.

  Lại nhớ đến cả gia đinh GPE với đám cưới của Anh Phương gần như tất cả moi người đi đám cứới hôm đó cùng vui như chính mình là Anh Phuong. Nhớ một thời gian dài hầu như mỗi khi GPE có dịp họp mặt là anh đều chạy xe máy từ Đồng Tháp lên HCM, mà lúc đó gần như là hàng tuần. Nhớ những ngày đầu tiên Tedaynui gặp thành viên của GPE, nhớ sư chu đáo nhiệt tình của anh Thu Nghi mỗi khi họp mặt, nhớ tới chị Dung âm thầm làm những việc để ghi nhận lại từng bước phát triển- từng dấu ấn của GPE; nhớ tới Trần Thanh Phong thầm lặng & cần mẫn đem kiến thức đến cho mọi người. Uh! Sao mình không nhớ tới Over nhỉ! Uh! Có lẻ mấy người lâu rồi mình không "thấy hơi" nên mới nhớ.

  Ah! Anh Hồ nữa! Hình như là muốn gặp anh chỉ có Sinh Nhật thôi. Có lẻ ai dự sinh nhật GPE lần 1 đều còn giữ ấn tượng về anh Hồ, trầm lăng nhưng hết sức nhiệt tình

  Nhớ tới nhứng ngày chuẩn bị cho SN lần đầu tiên của GPE: tôi, Jenni, Thuận và Act chạy lung tung để kiếm chổ và đặt tiệc cho SN lần 1. MỘt tiệc SN đầu tiên, tuy chỉ hơn 20 người nhưng thật vui, thật đầm ấm và thân thương

  Sinh nhật GPE lần 4 này mong rằng sẽ gặp lại thật nhiều, nhiều hơn những người mà tôi đã kể trên. Hẹn gặp nhé!

  Tôi muốn dùng câu này để kết thúc bài viết của mình: " GPE là một diễn đàn online, là nơi mà những có tấm lòng đã sẳn lòng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của mình cho cộng đồng. Chúng ta vui vì được sự chia sẻ của công đồng;niềm vui của chúng ta là chia sẻ và được chia sẻ. Những tấm lòng đó hôm nay gặp lại nhau đây để cùng cùng chung vui và chúc mừng GPE vừa tròn 1 tuổi"- Đây là nôi dung mà tôi đã dùng trong phần tuyên bố lý do cho buổi Sinh Nhật lần đầu tiên của GPE. Và tôi mong rằng mỗi thành viên của GPE cũng đồng ý với tôi điều này và tinh thần vẫn sẽ tồn tại mãi mãi ở GPE
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 24 Tháng năm 2010
 15. sweet_girl

  sweet_girl Thành viên tiêu biểu

  Lần đầu tiên tôi tìm đến GPE bắt đầu từ thời sinh viên, lúc đó tôi chỉ biết tìm kiếm tài liệu để hỗ trợ cho những bài tập khó trên giảng đường đại học. Sau những môn học liên quan đến excel qua đi, tôi không còn vào diễn đàn nữa và cũng không quan tâm đến excel vì sau này công việc của tôi ko cần dùng đến excel, nếu có chỉ là những bảng mẫu có sẵn.

  Tôi đã hoàn toàn quên diễn đàn GPE là gì? Nhưng may mắn tôi vẫn còn lưu một vài cái nick, tôi đã add, trong đó có nick Xuan_ha919, người tôi hay nói chuyện nhất, từ Xuân Hà tôi biết tôi có một người anh họ xa tít tận trong Nam, người cho đến giờ vẫn luôn kiên trì với những câu hỏi ngớ ngẩn và rất đơn giản của tôi về excel và cũng là người duy nhất tôi cũng ko bao giờ xấu hổ về sự yếu kém của mình.

  Tôi phải xấu hổ công nhận rằng, tôi không biết gì về excel, đôi lần cũng cố gắng học lại để chứng tỏ mình là thành viên excel thật sự-\\/. nhưng một phần do tôi không dùng đến và phần nữa do mình ngốc nghếch nên đâu lại hoàn đó, excel GPE lại trả về cho GPE. Thôi thì mỗi lần vướng mắc điều gì, hỏi riêng các cao thủ vậy, cũng ko dám đưa lên diễn đàn vì câu hỏi của mình đơn giản quá.

  Rồi một dip rất tình cờ dẫn tôi thực sự đến với những con người trong GPE, đó là lần 2 Kiệt ra HN , ngày 14/3/2009. Anh họ đã bảo tôi đi cho vui và tôi đã đồng ý vì lần đó rất muốn gặp Xuân Hà. Tôi đã bị sự nhiêt tình của những thành viên GPE thuyết phuc, cái cảm nhận và văn hoá mà GPE mà ko một diễn đàn nào có được là những thành viên ở đây đối xử rất chân thành và nhiêt tình, cứ như thể chúng ta đã quen biết với nhau từ rất lâu rồi.

  Có lẽ do có duyên, tôi được biết thêm môt số thành viên trong Nam, Đà Nẵng và điều đó càng tạo thêm sự gắn bó của tôi với GPE.

  Những ngày trong Sài Gòn, nếu không có các thành viên GPE chắc tôi cô đơn và lạc lõng lắm. Giờ ngồi đây gõ viết những điều này, môt phần ký ức lại hiện về, đó là những buổi trưa tôi chay xe qua chỗ anh Họ ăn bánh canh và sữa bắp, những buổi tối cafe với cadafi, chuyến đi miền Tây ko bao giờ phai mờ trong ký ức của tôi và một buổi tối ngủ lại nhà Bác KTGG sau đêm giao thừa, những lỗi buồn không tên mà ko thể nào nói ra được............đã trở thành những kỷ niệm rất quan trọng trong cuộc đời tôi.

  Có một người tôi muốn nhắc đến ở đây, dù anh đã đi rất xa, dù tôi hoàn toàn ko biết gì về anh chỉ sau khi anh mất. Sau hôm đi viếng anh, ko hiểu sao tôi cứ nghĩ mãi về anh, một con người, như ai cũng nói là thông minh, nhanh nhẹn tràn đầy sự nhiệt tình với cuộc sống, tôi càng được biết về anh hơn khi tôi ngồi nói chuyện với mẹ anh, bà kể trong dòng nước mắt, anh đã dũng cảm chiến đấu đến giây phút cuối cùng với bệnh tật, ngày cả những ngày nguy kịch anh vẫn giữ được sự hóm hỉnh và nụ cười với những người xung quanh. Mẹ anh cũng nói rằng điều anh lo lắng nhất trước khi ra đi không phải là cho anh, mà là sự đau buồn của người thân khi anh đã ra đi.


  GPE đã xâm nhập vào tâm tư, tình cảm, đời sống cá nhân của tôi như vậy đó, nó cũng đã mang lại cho tôi những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui, buồn, hạnh phúc ...........và nó đã tạo cho tôi một thói quen, khi bật máy tính trang đầu tiên tôi vào là giaiphapexcel.com, mà đôi khi vào chỉ để nhìn mà thôi.

  Sắp đến sinh nhật lần thứ 4 tôi chúc GPE ngày càng phát triển, để nơi đây ko chỉ là nơi chia xẻ kiến thức mà còn cao hơn nữa là nơi chia xẻ tâm tư, tình cảm, khó khăn giữa các thành viên.
  Mọi thứ đều trở về với cát bụi, chỉ có những điều tốt đẹp sẽ sống mãi cùng thời gian.
  ap_20091214062603375.jpg
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 24 Tháng năm 2010
 16. Trần Thị Thanh Mai

  Trần Thị Thanh Mai Giải bài tập Excel

  Xin mượn một số hình hoạt động của GPE trong 4 năm qua cùng bài thơ để bày tỏ tình cảm của mình đối với GPE


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên: 3 Tháng một 2013
 17. Trần Thị Thanh Mai

  Trần Thị Thanh Mai Giải bài tập Excel

 18. nmhung49

  nmhung49 Thành viên tích cực

  cảm ơn các anh chị và các bạn trên diễn đàn nhiều

  Em từ một sinh viên mới ra trường kiến thức excel chỉ là "củ chuối" tình cờ có bài toán khó mà em không thể nào giải được em đã search trên google và đã phát hiện ra một trang web tuyệt vời đó là giaiphapexcel.com công cụ tuyệt vời của bạn. Thật sự em rất bất ngờ về sự nhiệt tình của các anh chị trên diễn dàn sẵn sàng chia sẽ kiến thức của mình nếu không nói đó là tuyệt chiêu và những kiến thức mênh mông rộng lớn của các anh chị mà các anh chị không hề giấu đó là một điều em luôn ngưỡng mộ và khâm phục, em mong một ngày nào đó được như các anh chị để có thể chia sẽ giúp đỡ các bạn trên diễn đàn. Em xin cảm ơn diễn đàn rất rất nhiều nhiều thật không có lời nào để nói hết. Mong rằng sinh nhật của diễn đàn lần này em có cơ hội tham gia để gặp mặt các AC và các bạn mà em luôn luôn ngưỡng mộ. Hiện giờ kiến thức về excel của em cũng khá hơn thành thật cảm ơn cảm ơn. Trong hình mình là nam tại vì không có hình chụp riêng xin lỗi
  van45.jpg
   
  Lần chỉnh sửa cuối: 25 Tháng năm 2010
 19. anhphuong

  anhphuong Thân Thương

  Những lời tri ân chân thành nhất

  Ngày xưa tôi vốn dốt Excel
  Cơ may lại gặp được Excel
  Qua một bài viết trên trang báo
  Để tới bây giờ mê … Excel

  Mê quá cho nên …ghiền Excel
  Cùng ăn cùng ngủ với Excel
  Sáng ra “súc miệng” dăm câu lệnh
  Tối về “mò” mấy hàm Excel

  Với một gia đình của Excel
  Làm ta gắn bó với Excel
  Nào “thầy”, nào “bố”, nào “bè bạn”
  Cùng ‘anh”, cùng “chị” … say Excel

  Cũng vì tôi đến với Excel
  Nên có tổ ấm bởi …Excel
  Trân trọng, tri ân, nhớ nhiều lắm
  Gia đình nhỏ bé cùa Excel…

  AnhPhuong
   
 20. Pansy_flower

  Pansy_flower ...nợ người, nợ đời...

  @all: anh chị nào chưa post hình thì vui lòng gửi cho em tấm hình mới nhất của anh chị ở đây hoặc gửi qua email : jenni.gpe@gmail.com nhé.

  @bố: bố có thể sử dụng chương trình Proshow-gold để làm slide show. Bố search google giùm con nha. Giờ con đuối quá rồi. Sorry bố. :(

  @nmhung49: trong hình bạn là người nam hay người nữ vậy?. Nhìn nick bạn mình có thể đoán nhưng mình muốn chắc chắn hơn.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này