Hội Thảo VBA trình độ 2 - Tháng 9-2015: cho người đã học cơ bản

Liên hệ QC

OverAC

Đỗ Nguyên Bình
Thành viên BQT
Administrator
Tham gia
30/5/06
Bài viết
2,683
Được thích
15,001
Thông báo:
Hội Thảo VBA trình độ 2 cho người đã biết cơ bản: Tháng 9-2015


Sau những buổi VBA cơ bản, chúng ban hội thảo hy vọng các bạn đã có được những kiến thức hữu ích để bắt đầu cho việc xâm nhập thế giới VBA. Tiếp nối, chúng tôi sẽ tổ chức đợt hội thảo trình độ 2 dành cho những người đã nắm được VBA cơ bản.

Đối tượng tham dự: Người đã học qua VBA cơ bản, tiếp tục muốn mở rộng kiến thức và thực hành sâu hơn.
Mục tiêu: sau khi tham dự bạn có thể tăng tốc được các lệnh VBA, điều khiển được một số đối tượng trọng yếu trong Excel:

Ngày 6/9:
Nắm bắt và sử dụng mảng để tăng tốc code VBA
Ngày 13/9:
Thực hành tạo lập database Excel, tạo form nhập liệu trên sheet vào database, truy xuất từ database ra form.
Ngày 20/9:
Điều khiển pivot table bằng VBA

Đia điểm: tòa nhà Hải Âu Building, Lầu 11, 39B Trường Sơn, Q. Tân Bình

Thời lượng từng ngày là 7giờ từ 8g30 đến 16g30 (nghĩ trưa 1giờ)
Phí tham dự 500.000 đ/Ngày, nếu đóng phí 3 ngày trở lên thì phí tham dự 450K/ngày.

*Ghi chú về nội dung cơ bản mà người tham dự nên biết: (nội dung các đợt hội thảo cơ bản)
- Record Macro
- Điều khiển một cách cơ bản các đối tượng cell, range, sheet.
- Câu lệnh cấu trúc(IF THEN ELSE/ SELECT CASE, vòng lặp FOR/DO WHILE)

Hình thức đóng phí:
1. Thu phí bằng tiền mặt:
Các thành viên muốn đóng tiền trực tiếp thì liên hệ:
Phạm Thị Mộng Tiền
Điện thoại: 08.6679.2225
Phone: 0938.021.119
Hoặc có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 28/91 Phan Tây Hồ, P.7, Q. Phú Nhuận. (Liên hệ trước khi đến)

2. Thu phí qua ngân hàng:
Chủ tài khoản: Phạm Thị Mộng Tiền
1. Ngân hàng Vietcombank:
_Tài khoản: 007.1000.671927 – PGD Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
2. Ngân hàng Đông Á:
__Tài khoản: 0103.783.415 – CN Phú Nhuận, TP.HCM
3. Ngân hàng Agribank:
__Tài khoản: 710.720.504.1516 – CN Bến Tre
Sau khi các bạn đóng tiền học phí, các bạn gọi điện thoại xác nhận đã chuyển khoản vào số điện thoại 08.6679.2225 / 0938.021.119 (Mộng Tiền) và sẽ được cung cấp một mã số khi các bạn đóng tiền. Khi đến lớp học, các bạn sẽ nhận được biên lai đóng học phí tương ứng với mã số của bạn.

Sau khi xác nhận chuyển khoản, các bạn cho biết thông tin cá nhân của bạn:
1. Họ tên:
2. Địa chỉ:
3. Điện thoại liên hệ:
Lưu ý: phí chuyển khoản do bên thành viên chịu
Khi tham dự hội thảo, các anh/chị vui lòng đem theo laptop để học, và cài sẵn office 2010 (hoặc 2007 trở lên).

Vậy trân trọng thông báo và kính mời.

BQT Giaiphapexcel.com

 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Thích quá mà không sao đến dự được? Giá mà Hà Nội có như vậy .... thì tốt quá!!
 
Danh sách các anh/chị đăng ký học VBA trình độ 2:
STTHọ tên06/09/201513/09/201520/09/2015Số tiền
1Trần Đức Thuận xxx1,350,000
2Nguyễn Thế Vinhxxx
3Nguyễn Văn Trungxx
4Nguyễn Thế Vũxxx
 
Anh/chị nào đã học và tự học để viết những đoạn macro theo ý mình, nhưng mà vẫn cảm thấy chạy chậm với dữ liệu lớn. Tại sao không đăng ký ngay buổi hội thảo ngày 06/09/2015 để "Nắm bắt và sử dụng mảng để tăng tốc code VBA".
Đặc biệt ngày 06/09/2015 này sẽ giảm phí cho các anh/chị đã từng học VBA nâng cao: nội dung về mảng của khóa trước, với mức phí là 400.000 đ/ngày.
Đối với các anh/chị đã tham gia khóa học cơ bản: dành cho các anh/chị đã tham gia khóa cơ bản (2 ngày của các khóa đầu) và các anh/chị đã tham gia khóa cơ bản (3 ngày của các khóa sau này): các anh/chị sẽ được giảm phí với mức phí là: 450.000 đ/ngày.
Đối với các anh/chị tham gia mới thì phí là: 500.000 đ/ngày.
Đối với các anh/chị tham gia trọn 3 ngày 06/09,13/09,20/09 thì phí là 1.350.000 đ/3 ngày (tức là 450.000 đ/ngày).
Anh/chị nào có nhu cầu mà chưa đăng ký ạ? Nhanh tay đăng ký nào!!!!
Hình thức đăng ký:
1. Đăng ký tại đây
2. Đăng ký qua facebook:
https://www.facebook.com/groups/797878780268042/
https://www.facebook.com/giaiphapexcel.vn
3. Đăng ký qua hotline: 0938.021.119 (Mộng Tiền)
Khi đăng ký, anh/chị vui lòng để lại đủ thông tin: họ tên, số điện thoại và email.
Xin cám ơn cả nhà!!
 
Tăng tốc VBA bằng mảng, với 65.000 dòng dữ liệu

[video=youtube;aQtQiL2zVnE]https://www.youtube.com/watch?v=aQtQiL2zVnE&feature=youtu.be[/video]
 
Nên tổ chức khóa online đi,

Thế này tốn tiền mà không hiệu quả, các miền nơi xa đâu có học được, và có khi còn là không đúng theo luật thì phải: Hội thảo mà lại thu tiền mới lạ (nhưng cũng có thể là loại hình khác chăng?)


Còn mấy cái này Array, ADO, pivot table, database.... thấy cũng có GPE, chỉ cần tập hợp là làm khóa online

Các bạn học hãy tham dự cùng nhau họp nhóm facebook nhé - như các diễn đàn khác đã và đang làm, để chúng ta cùng học cùng tiến và phổ biến rộng cho các người đi sau -- nếu được tôi sẽ cùng tham gia học cho vui.
Bạn có thể kêu gọi học online, tạo nhóm, ... nhưng phải mở topic khác. Ở đây là topic offline có thu phí.
Nói thêm, học viên đăng ký "hội thảo" hay bất cứ hình thức nào đều là tự nguyện kể cả đóng phí, GPE không bắt buộc.

Thứ hai, hiệu quả ra sao thì chỉ người đã tham gia mới có thể trả lời mà thôi. Online cũng sẽ có hiệu quả nếu biết tổ chức, và bạn sẽ tiên phong chăng? Mở topic khác nhé, bài trên thì tôi xóa.
 
Đến hết sáng nay, đã có 9 người đăng ký học ngày 6/9, 7 người đăng ký học ngày 13/09 và 6 người đăng ký học ngày 20/09.
Vì một số anh/chị yếu cầu không đăng tên lên nên em sẽ tổng hợp số người tham gia thôi.
Cám ơn các anh/chị.
 
Ngày 06/09/2015 đã diễn ra hội thảo về chủ đề: Aray (công thức mảng) trong VBA Excel, với sự tham gia của 18 anh/chị. Nếu như anh/chị nào không tham dự được ngày 06/09 thì cứ đăng ký lại để GPE có thể tổ chức lại cho anh/chị tham dự ( nếu đủ số lượng >15 người).
Hotline đăng ký: 0938.021.119 (Mộng Tiền).
P/s: Khi học xong có 1 chị sau khi học xong và tâm sự: "Hôm nay chị không đi học là hối tiếc lắm".
11209677_984010064990336_1774540463930456875_n.jpg
 
Anh/chị đang vướng mắc về cách tạo 1 database chuẩn, làm thế nào để tạo form nhập liệu trên sheet vào database? Và cách truy xuất từ database qua form?
Hãy tham gia buổi hội thảo ngày 13/09/2015 để giải đáp các thắc mắc liên quan đến chủ đề trên: "Thực hành tạo lập database Excel, tạo form nhập liệu trên sheet vào database, truy xuất từ database ra form".
Yêu cầu: Anh/chị phải biết lập trình VBA cơ bản.
Hotline đăng ký và tư vấn: 0938.021.119 (Mộng Tiền)
 
Đến chiều nay đã có 16 anh/chị đăng ký cho buổi hội thảo chiều ngày 13/09/2015 rồi
Chủ đề: "Thực hành tạo lập database Excel, tạo form nhập liệu trên sheet vào database, truy xuất từ database ra form"
Anh/chị nào chưa đăng ký thì nhanh tay đăng ký ạ.


 
Lưu ý về các buổi hội thảo về VBA trình độ 2:
Vì tổ chức 3 ngày với 3 chủ đề riêng biệt nhau, anh/chị nào không tham dự ngày 06/09 thì vẫn đăng ký được ngày 13/09, không có liên quan gì tới buổi hội thảo trước đó hết ạ.
 
Sau khi tham dự buổi hội thảo ngày 20/09/2015, các anh/chị sẽ làm báo cáo được như thế này nè!

[video=youtube;FwWDc30EvXo]https://www.youtube.com/watch?v=FwWDc30EvXo&feature=youtu.be[/video]
 
Web KT
Back
Top Bottom