Đăng ký học Excel và VBA cùng GPE tháng 11 - TPHCM

Đăng ký học Excel và phân tích số liệu cùng GPE tháng 12 - TPHCM

Mua sách "VBA trong Excel - Cải thiện và tăng tốc" tái bản

Giúp mình chuyển tập tin PowerPoint 2007 sang Word

Thảo luận trong 'Những trình ứng dụng và vấn đề tin học văn phòng k' bắt đầu bởi chaudt, 29 Tháng năm 2009.

 1. chaudt

  chaudt Thành viên mới

  Bạn nào biết cách chuyển tập tin từ file PowerPoint 2007 sang word giúp dùm mình với, cảm ơn các bạn rất nhiều.
   
 2. xichdragon

  xichdragon Thành viên hoạt động

  Bạn vào file/send to--> Microsoft Word. Lựa chọn theo định dạng mình muốn
   
 3. chaudt

  chaudt Thành viên mới

  Nhưng mình dùng office 2007 ko biết Menu File/ Send to nằm ở chỗ nào nữa, bạn biết chỉ mình với
   
 4. solomon2211

  solomon2211 Thành viên tích cực

  Bạn làm như hình sau:

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

 5. mrboong

  mrboong Thành viên mới

  mà bạn ơi,có thể chuyển PowerPoint thành word nhưng dưới dạng văn bản có thế edit được không?
  vì có nhiều bài mình muốn chỉnh sửa mà! bạn nào biết giúp mình với, cảm ơn nhiều!
   
 6. nhanninh

  nhanninh Thành viên mới

  PowerPoint dùng font Arial nhưng khi chuyển sang Word thì in ra bị lỗi font. Có ai biết chỉ em với? Trên Word thì xem bình thường không lỗi nhưng khi in ra lại bị lỗi.
   
  Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên: 11 Tháng mười 2012
 7. thaodung84

  thaodung84 Thành viên mới

  Hic, cả nhà ơi. Trong cái power piont của mình nó không có phần send to, mình phải làm sao đây. chẳng lẽ boa tay. Mình không thể nào send to sang file word nếu không có phần này. Cả nhà kíu em với.
   
 8. huyennguyen1507

  huyennguyen1507 Thành viên mới

  Bạn chuyển từ chế độ "Slides" sang chế độ "Outline" thì có thể lựa chọn một đoạn text trong slide hoặc nội dung của toàn bộ slide trong file để copy sang Word (Xem hình đính kèm)
   

  Các file đính kèm:

  • 1.jpg
   1.jpg
   Kích thước:
   21.6 KB
   Đọc:
   664
 9. thương207

  thương207 Thành viên mới

  1/cho em hỏi sau khi chuyển pp sang word thì font chữ bị thay đổi thì mình phải làm sao?
   
 10. tini

  tini Thành viên mới

  nhưng tại sao khi mình chuyển đổi bằng hình thức cuối cùng lại ko ra?????
   
 11. trungconstruction

  trungconstruction Thành viên mới

  Chuyển mã tiếng Việt bằng Unikey:
  [​IMG]Đối với một số người, chuyện này xưa như trái đất, ai mà chẳng biết? nhưng đối với một số người khác thì họ thường gặp những trở ngại như thế này mà chẳng biết hỏi ai là vậy.
  Việc định dạng và trình bày bài viết bằng những phông chữ khác nhau cho thêm phần ấn tượng là việc rất thường xuyên cho những ai sử dụng máy tính, nhưng cũng khá nhiều người không quen với khái niệm mã tiếng Việt nên lắm lúc định dạng phông chữ này phông chữ nọ ngờ đâu nó thành tiếng Ả Rập lăng quăng chứ không được như ý chúng ta muốn, nguyên nhân là do ta chưa dùng đúng mã tiếng Việt dùng cho phông chữ đó, cho nên mới xảy ra hiện tượng ấy.
  Thí dụ như bạn có một tài liệu lấy trên web hoặc bài viết nào đó lấy trên blog về bằng phông chữ Times New Roman hoặc Verdana hoặc Arial, tức là dùng mã Unicode. Bây giờ bạn muốn định dạng lại tài liệu ấy bằng phông chữ thư pháp của chúng tôi, như font HL Thưpháp 1BK chẳng hạn. Sau khi chọn và đổi font, bạn thấy chữ lung tung chứ chẳng phải là chữ Việt nữa. Thế thì phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ gõ lại văn bản từ đầu? Tất nhiên là không cần phải làm thế vì Unikey sẽ giúp ta làm chuyện đó một cách nhanh đến không ngờ, vì trong Unikey có thêm tiện ích chuyển mã Tiếng Việt bằng clipboard, thế mà lâu nay lắm khi chúng ta không để ý tới.
  Đây là một tiện ích rất hay của Unikey, có thể chuyển qua lại hàng chục bảng mã tiếng Việt khác nhau mà vẫn có thể giữ nguyên định dạng như Bold hoặc Italic ở tài liệu nguồn.
  Theo thí dụ trên, như bạn đã biết, tài liệu gốc dùng mã Unicode (phông chữ Times New Roman), bạn muốn chuyển sang phông chữ HL Thưpháp 1BK chẳng hạn, phông chữ này của chúng tôi thuộc mã BK HCM 2, nghĩa là bạn phải chuyển từ mã Unicode sang mã BK HCM 2 đã, sau đó mới định dạng thành font thư pháp lại.
  Để làm được điều này, thí dụ như bạn đã mở tài liệu ấy ra trong Winword chẳng hạn, trước hết bạn nhấn Ctrl+A để chọn hết văn bản Unicode, sau đó nhấn Ctrl+C để copy những gì đã chọn vào bộ nhớ (clipboard).
  Kế tiếp, bạn chạy chương trình Unikey, nếu chạy rồi thì bạn sẽ thấy biểu tượng chữ V hoặc chữ E nằm ở System tray. Bạn nhấn Ctrl+Shift+F6 để mở công cụ Unikey Toolkit ra. Trong thí dụ nêu trên, bạn chọn khung mã Nguồn là Unicode, bạn muốn chuyển sang mã Bachkhoa HCM 2 thì bạn chọn khung mã Đích là BK HCM 2 như trên hình, sau đó bạn nhấn nút Chuyển mã là xong, những gì đã copy trong bộ nhớ đã được chuyển mã.
  Sau đó, bạn mở một trang văn bản mới trong Word, nhấn Ctrl+V để dán bộ nhớ (clipboard) vào, có thể bạn sẽ thấy các chữ lăng quăng nhưng không sao đâu, bạn cứ yên tâm chọn tất cả các chữ lăng quăng đó lại rồi định dạng thành phông chữ HL Thưpháp 1BK thế là xong. Bạn có thể định dạng thêm bớt tùy ý. Từ ví dụ này, bạn có thể chuyển từ mã này sang mã khác một cách dễ dàng, thí dụ như bạn có bài viết trong máy tính dùng phông chữ VNI, bạn có thể chuyển cái rụp sang Unicode rồi copy/paste đưa vào entry trên blog một cách rất nhanh chóng và chính xác.
  Vậy nhé! Nếu ai chưa có Unikey thì có thể download tại đây. Hoàn toàn miễn phí.
   
 12. hdhung1806

  hdhung1806 Thành viên mới

  Nếu bạn muốn chuyển PP thành Word thành văn bản rồi edit thì chỉ cần làm như hình trên rồi đánh dấu vào ô Outline Only là được ngay mà
   
 13. anitangoc

  anitangoc Thành viên mới

  mình vừa down đc mấy cái slide có biểu đồ đẹp lắm, mà hok biết làm cách nào copy sang word hết. có ai biết copy biểu đồ từ ppt sang word 2007 hok.chỉ mình với
   
 14. vjoletpy

  vjoletpy Thành viên mới

  powerpoint 2007 của mình cũng lam như hướng dẫn nhưng nó báo là powerpoint ko thể chuyển sang word là sao !help me
   
 15. mylife

  mylife Thành viên mới

  Chân thành Cám ơn. Những thành viên hướng dẫn chuyển Powerpoint 2007 qua word 2007 thành công.

  Tôi đã chuyển được mừng quá!

  Một lần nữa cảm ơn tất cả.
   
 16. phivanly

  phivanly Thành viên mới

  Chào pác chủ thớt, mình send to in word mà chọn outline only thì nó chỉ chuyển đổi trang đầu tiên thôi, ko có chuyển toàn bộ được. Pác chủ thớt có cách nào khác nữa hok?
   
 17. quâtngmienphi

  quâtngmienphi Thành viên mới

  làm như vậy là đúng rồi, nhưng trước khi chọn Only outline thì bấm vào Past link nữa thì sẽ được tất cả (trong office 2007 mình làm như vậy đó)
   

Chia sẻ trang này