Add in SwitchSheet: Quay lại các sheet đã xem trước đó bằng phím tắt

Liên hệ QC
phiên bản mới rất hay, dùng tốt trên office 2013, em cảm ơn bác nhiều!
 
Thế mà tôi add trên 2013 của tôi lại không sử dụng được.hixhix........

Có khi dùng chưa đúng cách cũng nên. Nếu vừa mở file lên bạn bấm Ctrl + q ngay thì sẽ không có gì xảy ra cả vì lúc đó chưa có sheet "lịch sử" nào cả
 
Có khi dùng chưa đúng cách cũng nên. Nếu vừa mở file lên bạn bấm Ctrl + q ngay thì sẽ không có gì xảy ra cả vì lúc đó chưa có sheet "lịch sử" nào cả

Hix. Không phải không đúng cách đâu bác ạ! Vì tôi cố tình mở 2 hoặc nhiều file cùng lúc để test mà.........có lẻ do office 2013 64bit rồi.........64bit rắc rối quá!
 
tác giả vui lòng cập nhật lại
báo lỗi khi chạy sub ExcelApp_WorkbookBeforeClose(ByVal Wb As Workbook, Cancel As Boolean)
chèn thêm 1 dòng
Mã:
Dim i As Long
vào sub trên để tránh báo lỗi khi người dùng tắt 1 file excel . cảm ơn
 
đã thử 3 pass sau đây đều không được
2-July-06
Như cũ
Như cũ
tác giả có thể vui lòng cho biết pass thật của add in này ?
 
Hix. Không phải không đúng cách đâu bác ạ! Vì tôi cố tình mở 2 hoặc nhiều file cùng lúc để test mà.........có lẻ do office 2013 64bit rồi.........64bit rắc rối quá!
Bạn test như vậy cũng không đúng. Công dụng của Add-in này là quay lại các sheet đã xem trước đó. Vì vậy muốn test bạn phải chọn qua sheet khác (để có 'sheet đã xem trước đó') rồi mới test.
tác giả vui lòng cập nhật lại
báo lỗi khi chạy sub ExcelApp_WorkbookBeforeClose(ByVal Wb As Workbook, Cancel As Boolean)
chèn thêm 1 dòng
Mã:
Dim i As Long
vào sub trên để tránh báo lỗi khi người dùng tắt 1 file excel . cảm ơn
Đúng là khai báo thiếu biến i nhưng tôi không khai báo Option Explicit nên cũng không bị lỗi gì đâu
đã thử 3 pass sau đây đều không được
2-July-06
Như cũ
Như cũ
tác giả có thể vui lòng cho biết pass thật của add in này ?
Copy pass tôi ghi ở bài #16 dán vào là được mà.
 
đã thử 3 pass sau đây đều không được
2-July-06
Như cũ
Như cũ
tác giả có thể vui lòng cho biết pass thật của add in này ?

Tôi cùng gõ đủ cái từ gợi ý "như cũ" là ngày sinh nhật của GPE mà vẫn không ra pass......
chẳng hiểu là sao nữa.hixx
 
đã có 2 người không sử dụng được pass mà bạn nói thì bạn cũng nên xem lại
bạn có thể vui lòng ghi theo mẫu sau được không ?
pass : "xx" (password nằm trọn giữa 2 dấu ngoặc kép )
mục đích khi bạn viết ra add in là để cho nhiều người xài . mà bạn nói câu là "tôi không khai báo Option Explicit nên cũng không bị lỗi gì đâu" bạn cũng nghe được ?
bản thân tôi không xài option explicit vẫn báo lỗi
sau đây là những chỗ bị báo lỗi khi sử dụng trên office 2013 64 bit
1/tại sub
Sub ExcelApp_WorkbookBeforeClose đã nói ở trên . không có option explicit vẫn lỗi và chỉ sửa được khi khai báo
Mã:
dim i as long
2/tại function
Function Get_Sheets_Ordinal ở dòng
Mã:
Sheets_Ordinal = Mid(Sheets_Ordinal, 2, Len(Sheets_Ordinal) - 2)
sửa => bỏ luôn dòng này
và sau khi làm theo 2 điều trên add in đã hoạt động tốt trên máy tôi . thiết nghĩ rằng 2 điều đã nêu ở trên cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới các máy hệ 32 bit
chúng ta vì mục đích chung để add in cho nhiều người xài được chứ đâu phải đi bắt lỗi nhau

 
đã có 2 người không sử dụng được pass mà bạn nói thì bạn cũng nên xem lại
bạn có thể vui lòng ghi theo mẫu sau được không ?
pass : "xx" (password nằm trọn giữa 2 dấu ngoặc kép )
mục đích khi bạn viết ra add in là để cho nhiều người xài . mà bạn nói câu là "tôi không khai báo Option Explicit nên cũng không bị lỗi gì đâu" bạn cũng nghe được ?
bản thân tôi không xài option explicit vẫn báo lỗi
sau đây là những chỗ bị báo lỗi khi sử dụng trên office 2013 64 bit
1/tại sub
Sub ExcelApp_WorkbookBeforeClose đã nói ở trên . không có option explicit vẫn lỗi và chỉ sửa được khi khai báo
Mã:
dim i as long
2/tại function
Function Get_Sheets_Ordinal ở dòng
Mã:
Sheets_Ordinal = Mid(Sheets_Ordinal, 2, Len(Sheets_Ordinal) - 2)
sửa => bỏ luôn dòng này
và sau khi làm theo 2 điều trên add in đã hoạt động tốt trên máy tôi . thiết nghĩ rằng 2 điều đã nêu ở trên cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới các máy hệ 32 bit
chúng ta vì mục đích chung để add in cho nhiều người xài được chứ đâu phải đi bắt lỗi nhau


Xin phép tác giả em viết Pass cụ thể của add-in để mọi người tiện sử dụng nhé.
Pass của add-in này là:
Mã:
2-July-06
 
Chủ thớt có thể hướng dẫn em đặt phím tắt cho macro bằng phím ALT + q như thế nào không ạ.
Em đặt phím tắt cho macro mà nó chỉ đặt được Ctlr thôi ạ.
Thanks
 
đã có 2 người không sử dụng được pass mà bạn nói thì bạn cũng nên xem lại
bạn có thể vui lòng ghi theo mẫu sau được không ?
pass : "xx" (password nằm trọn giữa 2 dấu ngoặc kép )
mục đích khi bạn viết ra add in là để cho nhiều người xài . mà bạn nói câu là "tôi không khai báo Option Explicit nên cũng không bị lỗi gì đâu" bạn cũng nghe được ?
bản thân tôi không xài option explicit vẫn báo lỗi
sau đây là những chỗ bị báo lỗi khi sử dụng trên office 2013 64 bit
1/tại sub
Sub ExcelApp_WorkbookBeforeClose đã nói ở trên . không có option explicit vẫn lỗi và chỉ sửa được khi khai báo
Mã:
dim i as long
2/tại function
Function Get_Sheets_Ordinal ở dòng
Mã:
Sheets_Ordinal = Mid(Sheets_Ordinal, 2, Len(Sheets_Ordinal) - 2)
sửa => bỏ luôn dòng này
và sau khi làm theo 2 điều trên add in đã hoạt động tốt trên máy tôi . thiết nghĩ rằng 2 điều đã nêu ở trên cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới các máy hệ 32 bit
chúng ta vì mục đích chung để add in cho nhiều người xài được chứ đâu phải đi bắt lỗi nhau

1. Máy tôi win 32 bit nên không biết khai báo thiếu biến sẽ lỗi trên win 64 bit.
2. Tôi viết dòng đó là có lý do, không thừa đâu. Bản tôi úp lên tôi sẽ không sửa. Bạn thích sửa thì bạn cứ sửa nhé.
Split("/Sheet1/", "/") khác với Split("Sheet1", "/") nhé. Kết quả không khác nhau do tôi đã có lệnh kiểm tra sự tồn tại của sheet bên dưới nhưng không lý do gì bắt máy tính làm việc nhiều hơn khi kết quả như nhau.
3. Về vấn đề password, tôi chẳng hiểu các bạn làm gì mà bảo password sai. Tôi sẽ úp bản không khóa lên nhưng các bạn cứ xem clip này xem tôi có nói sai password không.
[video=youtube;39r6pGj3Z8I]https://www.youtube.com/watch?v=39r6pGj3Z8I&feature=youtu.be[/video]
 

File đính kèm

  • SwitchSheet.xla
    70 KB · Đọc: 114
Lần chỉnh sửa cuối:
1. Máy tôi win 32 bit nên không biết khai báo thiếu biến sẽ lỗi trên win 64 bit.
2. Tôi viết dòng đó là có lý do, không thừa đâu. Bản tôi úp lên tôi sẽ không sửa. Bạn thích sửa thì bạn cứ sửa nhé.
Split("/Sheet1/", "/") khác với Split("Sheet1", "/") nhé. Kết quả không khác nhau do tôi đã có lệnh kiểm tra sự tồn tại của sheet bên dưới nhưng không lý do gì bắt máy tính làm việc nhiều hơn khi kết quả như nhau.
3. Về vấn đề password, tôi chẳng hiểu các bạn làm gì mà bảo password sai. Tôi sẽ úp bản không khóa lên nhưng các bạn cứ xem clip này xem tôi có nói sai password không.

số bài viết của tôi còn chưa được bằng cái số lẻ của bạn . tôi thấy bạn là người có uy tín ở cái diễn đàn này nên mới nói ra những câu như bài #32 để hi vọng cộng đồng có thể có 1 sản phẩm hoàn thiện từ bạn . nhưng có lẽ tôi đã sai
bạn hành xử cố chấp và quan liêu y như cái bọn .....(ai cũng biết)
nếu thêm lệnh Mid thì chúc mừng bạn đã giúp chương trình xử lý nhanh hơn so với lúc không có lệnh Mid khoảng 1/1000 000 000 giây
và sẽ bị lỗi trên máy 64 bit . đó là mục tiêu của bạn ?
chuyện đi sửa thì tất nhiên tôi cần là tôi sửa để được việc . vậy còn các bạn khác không biết chỗ nào mà sửa thì sao ?
tôi nhớ có lần có người kiến nghị với Admin của diễn đàn này là có 1 số chỗ dịch sang tiếng Việt trên giao diện Web chưa hợp lý . Admin vẫn vui vẻ đi sửa mặc dù nếu không sửa cũng chả chết ai . đó mới là hành xử của những người có uy tín để người khác nể phục . còn bạn thì .....
 
số bài viết của tôi còn chưa được bằng cái số lẻ của bạn . tôi thấy bạn là người có uy tín ở cái diễn đàn này nên mới nói ra những câu như bài #32 để hi vọng cộng đồng có thể có 1 sản phẩm hoàn thiện từ bạn . nhưng có lẽ tôi đã sai
bạn hành xử cố chấp và quan liêu y như cái bọn .....(ai cũng biết)
nếu thêm lệnh Mid thì chúc mừng bạn đã giúp chương trình xử lý nhanh hơn so với lúc không có lệnh Mid khoảng 1/1000 000 000 giây
và sẽ bị lỗi trên máy 64 bit . đó là mục tiêu của bạn ?
chuyện đi sửa thì tất nhiên tôi cần là tôi sửa để được việc . vậy còn các bạn khác không biết chỗ nào mà sửa thì sao ?
tôi nhớ có lần có người kiến nghị với Admin của diễn đàn này là có 1 số chỗ dịch sang tiếng Việt trên giao diện Web chưa hợp lý . Admin vẫn vui vẻ đi sửa mặc dù nếu không sửa cũng chả chết ai . đó mới là hành xử của những người có uy tín để người khác nể phục . còn bạn thì .....
Tôi có quan điểm sống riêng của tôi. Tôi chỉ tin những gì tự tay tôi kiểm tra được. Bạn muốn đánh giá tôi sao cũng được. Trên cái thế giới ảo này tôi không quan tâm lắm việc người khác đánh giá tôi như thế nào.
Nếu bạn nói office 64 bít bị lỗi như vậy thì tôi sẽ sửa lại như sau:
PHP:
    If Sheets_Ordinal <> "/" Then
        Sheets_Ordinal = Mid(Sheets_Ordinal, 2, Len(Sheets_Ordinal) - 2)
        Array_Ordinal = Split(Sheets_Ordinal, "/")
        For i = LBound(Array_Ordinal, 1) To UBound(Array_Ordinal, 1)
thành
PHP:
    If Sheets_Ordinal <> "/" Then

        Array_Ordinal = Split(Sheets_Ordinal, "/")
        For i = LBound(Array_Ordinal, 1) + 1 To UBound(Array_Ordinal, 1) - 1
 

File đính kèm

  • SwitchSheet.xla
    70 KB · Đọc: 148
Tôi có quan điểm sống riêng của tôi. Tôi chỉ tin những gì tự tay tôi kiểm tra được. Bạn muốn đánh giá tôi sao cũng được. Trên cái thế giới ảo này tôi không quan tâm lắm việc người khác đánh giá tôi như thế nào.
Nếu bạn nói office 64 bít bị lỗi như vậy thì tôi sẽ sửa lại như sau:
PHP:
    If Sheets_Ordinal <> "/" Then
        Sheets_Ordinal = Mid(Sheets_Ordinal, 2, Len(Sheets_Ordinal) - 2)
        Array_Ordinal = Split(Sheets_Ordinal, "/")
        For i = LBound(Array_Ordinal, 1) To UBound(Array_Ordinal, 1)
thành
PHP:
    If Sheets_Ordinal <> "/" Then

        Array_Ordinal = Split(Sheets_Ordinal, "/")
        For i = LBound(Array_Ordinal, 1) + 1 To UBound(Array_Ordinal, 1) - 1
Mình hơi gà tí, bạn có thể cho mình pass cụ thể của phiên bản addin này được không mình đã dùng pass 2-July-06 và Password view code: =TEXT(2-July-06,"d-mmmm-yy") nhưng vẫn khong được . chân thành cảm ơn bạn
 
Web KT
Back
Top Bottom