Lớp học GPE tháng 10 - TPHCM: Conditional Formatting và Data Validation (tối 4, 6/10) | Excel cơ bản (tối 9, 11, 13/10) |
Thuần thục các hàm dò tìm (tối 10, 12/10) | Tất tần tật về PivotTable (tối 16, 18, 20/10) |
Tất tần tật về Filter và Advanced Filter (tối 23, 25/10) | Name động và biểu đồ (tối 24, 26, 28/10)

Đăng ký học Khởi đầu cùng Google Spreadsheet - 2 chủ nhật 1 và 8/10 - TPHCM

Đăng ký học Xây dựng ứng dụng Form bằng VBA - 2 chủ nhật 15 và 22/10 - TPHCM

Dịch vụ chuyển đổi trực tuyến từ PDF sang Excel

Thảo luận trong 'Những trình ứng dụng và vấn đề tin học văn phòng k' bắt đầu bởi thivantan, 15 Tháng sáu 2009.

 1. thivantan

  thivantan Thành viên thường trực


  Nếu bạn đã từng chuyển đổi từ PDF sang Excel để lấy các bảng biểu trong đó, và bạn ngán ngẩm với kết quả nhận được, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp gần như hoàn hảo. Dịch vụ PDFtoExcelOnline làm việc chính xác, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.
  Hiện nay cũng có khá nhiều các dịch vụ giúp bạn chuyển đổi từ PDF sang Excel. Nhưng phần lớn các dịch vụ này đều làm mất đi một số các định dạng trên tập tin Excel, hoặc là không phân biệt được đâu là bảng biểu, đâu là nội dung. Vì thế mà bạn cần phải xoá các dữ liệu không mong muốn. Điều đó không chỉ làm bạn mất thời gian chuyển đổi mà nó còn gây ra cho bạn những rắc rối.
  Dịch vụ chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến này giúp bạn có thể chuyển đổi các định dạng bảng tính trong PDF này về định dạng ban đầu một cách chính xác. Ngoài ra, kết quả nhận được có thể dễ dàng sửa đổi. Bạn có thể sử dụng lại các bảng tính từ tập tin PDF trong Microsoft Excel, OpenOffice, Google Docs, và WordPerfect Office.
  PDF to Excel tự động căn chữ phù hợp với các định dạng kích cỡ, màu sắc từ tập tin PDF và tái sản xuất lại các bảng làm xuất hiện các chữ in đậm, bộ màu sắc, cột/hàng, chiều cao và rộng.
  Cách chuyển đổi tập tin PDF sang Excel


  1. Bạn hãy truy cập vào trang www.pdftoexcelonline.com và lựa chọn tập tin PDF và thực hiện việc chuyển đổi.
  2. Đưa địa chỉ email của bạn và nhấn nút Convert
  3. Bạn vào mail kiểm tra và sau đó tải chúng về

  Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Khuyết điểm duy nhất là bạn phải cung cấp một địa chỉ email. Tất nhiên, không ai bắt buộc bạn phải sử dụng địa chỉ email dùng hằng ngày cho các mục đích như thế này.
  [FONT=&quot]Trích WWW.Thongtincongnghe.com[/FONT]
   
 2. meoluoith2007

  meoluoith2007 Thành viên mới

  Có phần mềm chuyển PDF sang excel mà được khoảng 20 trang miễn phí không?

  Công ty mình bên thương mại. Thường xuyên tải bảng giá từ nhà cung cấp dưới dạng File PDF. Mình muốn chuyển sang excel nhưng mình lên chuyển trực tuyến thì chỉ được 2 trang. Mình thấy web PDF converter rất tuyệt nhưng chỉ chuyển được 2 trang, cón trang web cac bạn ở đây giới thiệu thì chỉ có bảng ma không hiện thị số liệu. Ai có bản phần mềm có thể chuyển được 20 trang thì gửi giúp mình với.
  Email của mình: phạmthuyhanh83@gmail.com
   
 3. Vo Le Kim Ngoc

  Vo Le Kim Ngoc Thành viên mới

  cảm ơn anh nhiều lắm
   

Chia sẻ trang này