Lớp học GPE tháng 10 - TPHCM: Conditional Formatting và Data Validation (tối 4, 6/10) | Excel cơ bản (tối 9, 11, 13/10) |
Thuần thục các hàm dò tìm (tối 10, 12/10) | Tất tần tật về PivotTable (tối 16, 18, 20/10) |
Tất tần tật về Filter và Advanced Filter (tối 23, 25/10) | Name động và biểu đồ (tối 24, 26, 28/10)

Đăng ký học Khởi đầu cùng Google Spreadsheet - 2 chủ nhật 1 và 8/10 - TPHCM

Đăng ký học Xây dựng ứng dụng Form bằng VBA - 2 chủ nhật 15 và 22/10 - TPHCM

chuyển danh bạ từ nokia sang Iphone

Thảo luận trong 'Thành viên giúp nhau' bắt đầu bởi Cá ngừ F1, 24 Tháng sáu 2011.

 1. Cá ngừ F1

  Cá ngừ F1 Moderator Staff Member

  Mình mới mua điện thoại Iphone mới, muốn chuyển danh bạ từ chiếc nokia E5 sang Iphone ma ko có cách náo làm được, nghĩ cách copy ra sim nhưng nhiều số quá làm thế không tiện
  các cao thủ giúp mình nhé.
  thks
   
 2. tedaynui

  tedaynui (*_*)

  1/ Bạn copy danh bạ vào Sim. Sau đó lắp sim vào iphone : Settings / Mail, Contacts, Calendars / Import SIM Contacts. Tuy nhiên cách này có nhiều hạn chế như : Sim số đthoại có giới hạn, Tên trong danh bạ dài sẽ bị ngắt bớt,....
  2/ Lưu danh bạ trên E5 ra thẻ nhớ hoặc dùng PC Suite của Nokia. Sau đó dùng Itunes của Apple chuyển vào Iphone

  Chúc bạn thành công
   
 3. Tiêu Viễn Sơn

  Tiêu Viễn Sơn Thành viên mới

  Đồng bộ lên gmail như thế nào ban ơi, chỉ chi tiết cho tôi được không
  thanks
   
 4. ductoan13

  ductoan13 Thành viên mới

  Chuyển danh bạ từ điện thoại nokia sang Iphone

  Hi all,
  có 1 cách khá hay thế này, nhưng mình không biết ở Việt Nam các nhà mạng có hỗ trợ tiện ích này không. Mình nêu kinh nghiệm cá nhân vừa làm xong, nếu các bạn có thể làm được ở nhà thì tốt.
  Mình vừa chuyển thành công danh bạ từ nokia E63 sang Iphone 3GS dùng sim thuê bao o2 ở Đức.

  Trước hết, các bạn fải đăng ký thành viên trên trang chủ của nhà mạng di động, ví dụ như mobifone.com.vn hay vinaphone.com.vn. Cái này thì mình nghĩ đa số mọi người đều biết, các bạn truy cập vào trang chủ của nhà mạng di động, vào mục đăng ký, sau đó làm theo các hướng dẫn.

  Bước 1: Các bạn lắp sim vào điện thoại nokia (ở đây sim của mình là o2) và dùng ứng dụng Sync trong điện thoại nokia (thường nằm trong thư mục Tools). Các bạn chạy ứng dụng Sync này (điện thoại của bạn fải ở trạng thái đang kết nối internet) thì tất cả các contacts trong máy nokia sẽ được update và lưu trữ lên server của mạng di động (ở Việt Nam mình từng dùng ứng dụng này cho thuê bao mobifone). Với việc lưu trữ này các bạn sẽ không lo bị mất danh bạ khi format máy vì có thể phục hồi lại danh bạ bằng cách chạy lại ứng dụng Sync.

  Bước 2: Các bạn lắp sim vào điện thoại Iphone của mình rồi tìm phần mềm Sync của nhà mạng di động cài vào máy Iphone (ví dụ mình đã vào App Store trên Iphone và tìm từ khóa o2 sync, và đã tìm được bộ cài cho ứng dụng này). Mình không biết ở Việt Nam các nhà mạng như mobifone, vinaphone hay viettel đã hỗ trợ ứng dụng này chưa, cho nên các bạn fải check lại. Sau khi cài được ứng dụng này rồi thì mọi người chỉ việc chạy ứng dụng Sync trên máy Iphone của mình (nó sẽ yêu cầu nhập username: các bạn nhập sđt di động của mình vào, và password: các bạn nhập giống như password đã đăng ký thành viên trên trang chủ của nhà mạng di động). Nếu các bạn nhập đúng thì Iphone sẽ chạy ứng dụng Sync và tự động tải toàn bộ danh bạ về máy (đồng thời cũng upload những sđt đang có trong máy Iphone lên server của nhà mạng).
  Như vậy là mọi người đã có trọn bộ danh bạ từ điện thoại Nokia.

  Chú ý: Mình không biết ở VN hiện nay các nhà mạng có hỗ trợ ứng dụng Sync cho Iphone không nhưng mình vẫn cứ gửi kinh nghiệm này để chia sẻ với mọi người, hy vọng là nó sẽ giúp ích được ai đó.

  Thân ái
   

Chia sẻ trang này