Lớp học GPE tháng 10 - TPHCM: Conditional Formatting và Data Validation (tối 4, 6/10) | Excel cơ bản (tối 9, 11, 13/10) |
Thuần thục các hàm dò tìm (tối 10, 12/10) | Tất tần tật về PivotTable (tối 16, 18, 20/10) |
Tất tần tật về Filter và Advanced Filter (tối 23, 25/10) | Name động và biểu đồ (tối 24, 26, 28/10)

Đăng ký học Khởi đầu cùng Google Spreadsheet - 2 chủ nhật 1 và 8/10 - TPHCM

Đăng ký học Xây dựng ứng dụng Form bằng VBA - 2 chủ nhật 15 và 22/10 - TPHCM

Chương trình luyện gõ bàn phím dùng cho máy laptop!

Thảo luận trong 'Thành viên giúp nhau' bắt đầu bởi TRA KHUC RIVER, 30 Tháng sáu 2009.

 1. TRA KHUC RIVER

  TRA KHUC RIVER Thành viên thường trực

  Em muốn luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón, tuy nhiên ngoài thị trường chỉ có chương trình dùng cho máy tính để bàn không có chương trình dùng cho máy laptop, bác nào có chương trình này cho em xin 1 bản, cảm ơn nhiều
   
 2. huuthang_bd

  huuthang_bd Thay thái độ đổi cuộc đời

  Nếu là luyện Typing thì bàn phím Laptop với bàn phím máy bàn có khác nhau gì đâu?? Nhưng mà tôi khuyên bạn nếu muốn luyện Typing thì nên luyện ở máy bàn. Type ở máy bàn dễ luyện hơn là bàn phím Laptop.
   
 3. TRA KHUC RIVER

  TRA KHUC RIVER Thành viên thường trực

  Bàn phím của máy bàn và laptop khác nhau chứ bạn? Phím số ở máy bàn nằm bên phía phải, còn laptop lại nằm ở trên, về chương trình typing trước đây mình có dùng Teach Typing version 16 nhưng giờ chuyển qua laptop lại thấy lóng ngóng, không biết bạn có chương trình dùng cho laptop không cho mình xin 1 bản.
   
 4. huuthang_bd

  huuthang_bd Thay thái độ đổi cuộc đời

  Tôi đâu có nói là bàn phím Laptop giống với bàn phím Desktop. Riêng về Typing, tất cả các chương trình luyện Typing đều có hướng dẫn cách type các phím số ở nhóm phím chữ. Vì vậy, tôi nghĩ không có khái niệm PM Typing dành cho Laptop và PM Typing dành cho Desktop đâu.
   
 5. suhri

  suhri Thành viên hoạt động

  Mình thấy đâu cần phải có chương trình mới luyện được, bàn phím nào cũng thế cả thôi, Laptop hay máy bàn cũng vậy, chỉ cần bạn chịu khó đánh và gõ mỗi ngày thì sẽ thành công thôi mà.
   
 6. TRA KHUC RIVER

  TRA KHUC RIVER Thành viên thường trực


  Biết là như vậy nhưng có chương trình luyện vẫn tốt hơn chứ bạn? Nói tóm lại là chương trình này không có hả bạn?
   
 7. BNTT

  BNTT Bùi Nguyễn Triệu Tường

  Không có riêng cho PC hay Laptop gì hết, bạn à.
  Như các bạn đã nói ở trên, chương trình dùng để luyện ngón dành PC vẫn có thể xài tốt cho Laptop, bởi vì hai loại này chỉ khác nhau các bàn phím số (NumPad), và chương trình luyện ngón thì có phần bài tập riêng cho NumPad, khi luyện với Laptop, bạn có thể bỏ qua phần này, vậy thôi.
  Nhưng mà, theo kinh nghiệm của tôi, chỉ cần luyện 10 ngón cho bàn phím chữ, và dàn số nằm trên đầu dàn phím chữ (chuyện này thì PC và Laptop là y chang nhau) thì cũng "quá đã" rồi, chẳng cần luyện cái NumPad làm gì.

  -----------------------------
  @Suhri: Phải tập theo bài bản bạn à. Nếu chỉ mỗi ngày đánh nhiều, nhưng không luyện theo bài bản, bạn không thể nào dùng được 10 ngón tay, và dám cá với bạn rằng đánh vài ngón không bao giờ nhanh bằng đánh 10 ngón được (nhất là khi đánh mà không nhìn vào bàn phím).
   

Chia sẻ trang này