Cập nhật số liệu từ bảng điểm đến các biểu mẫu thống kê

Liên hệ QC

cuonghoa176

Hỏi nhiều
Tham gia
31/1/11
Bài viết
169
Được thích
23
Giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Giáo viên THCS
Em có 2 file excel: SO DIEM LOP...và BC BAI KT-CL HKI. Em có 2 vấn đề cần giúp đỡ:
1. Trong file SO DIEM: Cần tạo liên kết sang các sheet khác và ngược lại.
2. Số liệu thống kê HK-HL-BAI KT được cập nhật sang file BC BAI KT-CL HKI
(Các bác có thể sửa file SO DIEM cho dễ dàng và khoa học).
Em cảm ơn trước!
 

File đính kèm

  • LIEN KET.rar
    457.7 KB · Đọc: 47
Sao không thấy bác nào có ý kiến nhỉ?! có thể em quên cho các file đó vào chung một thư mục thành ra khó...em thường phải làm cái vụ tương tự thế này lắm, em hi vọng có cách nào đó để em vận dụng,,,
 
Upvote 0
ý bạn có phải là khi click vào button "TOAN" thì nó chuyên đền sheet Toan ko?
bạn tạo ra đoạn code như vậy.
Sub SheetToan()
Sheets("Toan").Select
End Sub
rồi bạn click chuột phải vào botton "toan" rà xuống phía dưới, bạn thấy assign macro, nhấp vàO ĐÓ và chọn module trên.
thực ra bạn có thể tạo hiệu ứng 3D cho các cell, rồi dùng hyper-link để đến các sheet (mình thấy bạn đạ sử dụng hyper-link để quay lại trang đầu rồi đó)

câu thứ 2 thì potay: ko hiểu
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom