cách đọc file đuôi .bin

Thảo luận trong 'Những trình ứng dụng và vấn đề tin học văn phòng k' bắt đầu bởi nguyenthinu168, 1 Tháng mười một 2008.

 1. nguyenthinu168

  nguyenthinu168 New Member

  Em có file đuôi .bin, tuy nhiên không biết cách đọc như thế nào. Có cả phần mềm Alcohol 120 nhưng cũng không đọc được.
  Nhờ các bác chỉ giúp đỡ.
  Thanks.
   
 2. Po_Pikachu

  Po_Pikachu Po_pikachu@ymail.com

  Bạn dùng IsoBuster 1.8 xem. Đây là phần mềm đọc được file có định dạng *.DAO (Duplicator), *.TAO (Duplicator), *.ISO (Nero, BlindRead, Creator), *.BIN (CDRWin), *.IMG (CloneCD), *.CCD (CloneCD) , *.CIF (Creator), *.FCD (Uncompressed), *.NRG (Nero), *.GCD (Prassi), *.P01 (Toast), *.C2D (WinOnCD), *.CUE (CDRWin), *.CDI (DiscJuggler), *.CD (CD-i OptImage), *.GI (Prassi PrimoDVD), *.PXI (PlexTools), *.MDS (Alcohol), *.MDF (Alcohol), *.VC4 (Virtual CD), *.000 (Virtual CD), *.B5T (BlindWrite), *.B5I (BlindWrite), *.DMG (Apple Macintosh), *.IBP (IsoBuster), *.IBQ (IsoBuster), *.NCD (NTI). Bạn Download tại trang chủ: http://www.isobuster.com/nl/isobuster.php Hoặc tìm trên Google cũng có. Thân.
   
  Last edited: 14 Tháng ba 2015
 3. Lệnh Hồ Đại Hiệp

  Lệnh Hồ Đại Hiệp Độc cô Cửu kiếm

  Đây là File ghi nhận dữ liệu, hoặc đặc tính của các Partion, Folder, Disk . . . được sử dụng như 1 File Image (ánh xạ) của nguồn gốc. Nó dùng để ghi đĩa quang(Burning), tạo các đĩa ảo, để phục hồi (hệ thống.)

  Vì vậy, bạn có thể dùng một chương trình có khả năng ghi đĩa, tạo đĩa ảo mạnh chút xíu là có thể đọc được nó (Nero. Ashampoo, Alcohol, Power ISO, UltraISO ...........)

  Chúc vui.
   
 4. nguyenthinu168

  nguyenthinu168 New Member

  Khi dùng alcohol 120 thì nó báo như hình
  [​IMG][/IMG]
  Không hiểu tại sao?
   

Chia sẻ trang này