Bài toán quản lý Tài sản trong Excel

Thảo luận trong 'Ứng dụng cho lĩnh vực khác' bắt đầu bởi dohuyhieu, 12 Tháng mười hai 2008.

 1. dohuyhieu

  dohuyhieu New Member

  Nhờ các cao thủ Excel giúp dùm em với!
  Tài sản của doanh nghiệp thì nhiều loại, các loại được sử dụng ở nhiều đơn vị khác nhau, sau một thời gian thì có tài sản được mua thêm, có tài sản được thanh lý (huỷ, sửa chữa,...). Mỗi tài sản đó thì đều có lý lịch (xuất xứ, thời gian đưa vào sử dụng, thông số kỹ thuật....).
  Em đã lập ra danh sách của từng đơn vị sử dụng tài sản rồi link với một bảng tổng kết toàn bộ. Nhưng em gặp khó khăn ở chỗ: Khi mua thêm tài sản hoặc thanh lý tài sản thì em bổ sung vào bảng nào (bảng tổng hợp hay bảng thành phần) để chúng có thể cập nhật đưựoc với nhau. Còn nữa, khi em muốn in một bảng thống kê theo từng loại tài sản hay theo một tiêu chí nào đó thì khó vô cùng.
  Em xin các bác có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chỉ bảo giúp em với.
  Xin cảm ơn nhiều!
   
 2. vantu28

  vantu28 New Member

  Bạn đã lập ra danh sách của từng đơn vị sử dụng tài sản rồi link với một bảng tổng kết toàn bộ. Như vậy khi mua thêm tài sản hoặc thanh lý tài sản thì em bổ sung vào bảng thành phần.
  Khi em muốn in một bảng thống kê theo từng loại tài sản hay theo một tiêu chí nào đó: bạn phải tạo được "Mã :chung, chi tiết" điều khiển trên bảng tổng kết
   
 3. xuan_minh012007

  xuan_minh012007 New Member

  Bạn hãy sử dụng phần mềm QLTS ở đây, rất hiệu quả đấy: http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?t=11419
   
 4. powersalem

  powersalem New Member

  mới học làm excel nên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này lắm, cũng mong các GPE giúp đỡ để học hỏi thêm, Nếu có ai có bảng excel mẫu thì cho xin với, cảm ơn các bạn nhiều !-=.,,
   
  Last edited: 4 Tháng mười một 2011
 5. dangthaoz80

  dangthaoz80 New Member

  GPE cứu ?? khi setup QLTS 1 bằng Win 64bit không cài được là sao???? Mong giúp đỡ
  Cảm ơn GPE
   

Chia sẻ trang này