Add-ins khóa vùng trên bảng tính Excell

Liên hệ QC

chuot0106

Thành viên gắn bó
Tham gia
20/1/13
Bài viết
2,567
Được thích
1,670
Gửi tặng cho các bạn (Những người cần dùng) Add-ins khóa vùng trên bảng tính Excell.
Nếu bạn nào dùng office2003 thì tải bản: "KhoaNhieuVung2003"
Bạn nào dùng office 2007 trở nên thì tải bản: "KhoaNhieuVung"
Hướng dẫn sử dụng đã có sẵn trong Add-ins.

-------------------------------------------------------
P/s: Cách cài Add-ins thì các bạn tự tìm hiểu nhé
 

File đính kèm

  • KhoaNhieuVung2003.xla
    47 KB · Đọc: 158
  • KhoaNhieuVung.xlam
    19 KB · Đọc: 389
Lần chỉnh sửa cuối:
Đây là hướng dẫn nạp Add-Ins trong Excell 2010

https://www.youtube.com/watch?v=Ekh_-CQ3scc

-------------------------------------------------------
Đây là hướng dẫn sử dụng Add-Ins:

[video=youtube_share;tsMQq-uOwps]http://youtu.be/tsMQq-uOwps [/video]
 
khóa xong muốn mở phải làm sao bạn . nó đòi password gì vậy .


ZKTEbxhiThUkC9Z8a4c5CvFofflfnXkTM8UADErAosw=w876-h616-no



4oaiT5_2zlSRc1EP7Uq6WloVNchk7VkwumLLcAO-Kz0=w715-h478-no
 
Gửi tặng cho các bạn (Những người cần dùng) Add-ins khóa vùng trên bảng tính Excell.
Nếu bạn nào dùng office2003 thì tải bản: "KhoaNhieuVung2003"
Bạn nào dùng office 2007 trở nên thì tải bản: "KhoaNhieuVung"
Hướng dẫn sử dụng đã có sẵn trong Add-ins.

-------------------------------------------------------
P/s: Cách cài Add-ins thì các bạn tự tìm hiểu nhé

Bạn hãy chia sẻ pass VBA để mọi người tham khỏa code?
 
"Có bạn nhắn tin hỏi mình nếu không muốn đặt pass có được không?"
Mình xin trả lời như sau: Nếu không muốn đặt pass thì khi bảng yêu cầu nhập pass hiện lên bạn ấn nút "OK" luôn là được nhé!
 
"Có bạn nhắn tin hỏi mình nếu không muốn đặt pass có được không?"
Mình xin trả lời như sau: Nếu không muốn đặt pass thì khi bảng yêu cầu nhập pass hiện lên bạn ấn nút "OK" luôn là được nhé!
thầy cho xin pass để tham khảo code đi thầy. nó chỉ dùng đc trong file của thầy ak. qua file khác thì nó có còn cái ADD-IN đó nữa đâu chỉ còn mỗi Bluesoft ak hay là lại phải dùng đô la thần chưởng để mua lại bản quyền sở hữu trí tuệ
 
đã share thì cho luôn pass xem vba để cho các thành viên xem và học hỏi,chứ khóa pass lại làm gì? khóa pass như thế này chỉ tốn thêm 30s nữa để mở thôi
 
đã share thì cho luôn pass xem vba để cho các thành viên xem và học hỏi,chứ khóa pass lại làm gì? khóa pass như thế này chỉ tốn thêm 30s nữa để mở thôi
à bạn ấy đang luyện tập cho các thành viên khác kỹ năng bẻ khóa VBA project đó mà . cũng có ích đấy chứ
 
à bạn ấy đang luyện tập cho các thành viên khác kỹ năng bẻ khóa VBA project đó mà . cũng có ích đấy chứ
mỗi người mỗi sở thích dù biết rằng mở khóa 1s thôi nhưng vẫn cứ khóa đó....vì (Mình hay Người ta thích vậy mà)....--=0--=0--=0
 
thầy cho xin pass để tham khảo code đi thầy. nó chỉ dùng đc trong file của thầy ak. qua file khác thì nó có còn cái ADD-IN đó nữa đâu chỉ còn mỗi Bluesoft ak hay là lại phải dùng đô la thần chưởng để mua lại bản quyền sở hữu trí tuệ
Trước khi muốn học những cái khác bên trong add-ins theo tôi bạn nên hiểu add-ins là gì và cách sử dụng add-ins như thế nào trước đã nhé!
 
Cái này trên excel có chức năng rồi mà.
Sao cần thêm add in làm gì vậy mọi người.
 
Bỏ cái kiểu ăn nói này đi. Chắc gì đã hơn dc ai đâu.
tất cả những người ở đây không ai có quyền yêu cầu bạn bỏ password vì đây là sản phẩm của bạn . phải không nào . nhưng tôi đem file này ra làm mẫu thí nghiệm cách bẻ khóa VBA thì đó là quyền của tôi chứ . thái độ của tôi không đúng ? tôi đâu có up file add in đã gỡ khóa lên đây đâu mà ? và lại càng không hướng dẫn ai làm trò này . theo tôi như thế đã là đúng nội quy của diễn đàn .

Chắc gì đã hơn dc ai đâu.
tôi thấy điều này lại càng không ăn nhập gì với câu nói mà bạn trích dẫn . phải hơn được ai đó mới có quyền đi gỡ pass hả bạn .
 
Trước khi muốn học những cái khác bên trong add-ins theo tôi bạn nên hiểu add-ins là gì và cách sử dụng add-ins như thế nào trước đã nhé!
ủa mà thầy cho hỏi nếu em khóa một vài chỗ trong sheet1 rồi, sang sheet2 vẫn có thể khóa một vài chỗ khác bên sheet2 đc nữa không thầy. tại em có 1 file mà nhiều sheet. sheet này khóa chỗ này, sheet kia khóa chỗ kia
 
ủa mà thầy cho hỏi nếu em khóa một vài chỗ trong sheet1 rồi, sang sheet2 vẫn có thể khóa một vài chỗ khác bên sheet2 đc nữa không thầy. tại em có 1 file mà nhiều sheet. sheet này khóa chỗ này, sheet kia khóa chỗ kia
Muốn khóa vùng nào trên sheet thì cứ áp dụng nguyên tắc này là được, không cần code cũng có thể khóa.
1. Chọn hết bảng tính
2. Vào Format Cells
3. Chọn Protection
4. Bỏ chọn trong ô Lock
5. Ok thoát ra
6. Chọn vùng cần khóa
7. Vào Format Cells
8. Chọn Protection
9. Chọn trong ô Lock
10. Ok thoát ra
11. Bấm chuột phải tại tên sheet
12. Chọn Protect Sheet

Vậy là tạm thời có thể khóa vùng mình muốn.
 
Chào anh, có 1 số góp ý cho việc hoàn thiện sp của a nhé :
Thứ nhất : sp chưa có sự khác biệt nó giống dạng protect vùng có sẵn trong excel, chưa đa dạng, khóa mở từng vùng trong 1 bảng sheet bằng nhiều mật khẩu khác nhau và chế độ mở khác nhau, ví dụ : tôi muốn khóa vùng A1:C9 mật khẩu 123; vùng D1:G9 mật khẩu 456 --> khi mở chọn vùng mở + điền mkhau đúng thì mới mở vùng.
Thứ hai : để áp dụng vào thực tế thì pải dễ dàng sử dụng và có tính tùy biến, có thể điều chỉnh được kể cả các mgbox hiển thị thông báo.
Chúc vui.
Gửi tặng cho các bạn (Những người cần dùng) Add-ins khóa vùng trên bảng tính Excell.
Nếu bạn nào dùng office2003 thì tải bản: "KhoaNhieuVung2003"
Bạn nào dùng office 2007 trở nên thì tải bản: "KhoaNhieuVung"
Hướng dẫn sử dụng đã có sẵn trong Add-ins.

-------------------------------------------------------
P/s: Cách cài Add-ins thì các bạn tự tìm hiểu nhé
 
Chào anh, có 1 số góp ý cho việc hoàn thiện sp của a nhé :
Thứ nhất : sp chưa có sự khác biệt nó giống dạng protect vùng có sẵn trong excel, chưa đa dạng, khóa mở từng vùng trong 1 bảng sheet bằng nhiều mật khẩu khác nhau và chế độ mở khác nhau, ví dụ : tôi muốn khóa vùng A1:C9 mật khẩu 123; vùng D1:G9 mật khẩu 456 --> khi mở chọn vùng mở + điền mkhau đúng thì mới mở vùng.
Thứ hai : để áp dụng vào thực tế thì pải dễ dàng sử dụng và có tính tùy biến, có thể điều chỉnh được kể cả các mgbox hiển thị thông báo.
Chúc vui.
Bạn nhiều ý tưởng hay quá! Bạn phát triển ý tưởng của bạn thử xem sao?
 
Bạn nhiều ý tưởng hay quá! Bạn phát triển ý tưởng của bạn thử xem sao?
Chào anh, mỗi người có 1 công việc và mục đích khác nhau, e không có biết nhiều về VBA và cũng rât ít thời gian để tìm tòi về nó. Đối với e nó là công cụ hỗ trợ công việc nên e sẽ tập trung quan tâm đến 3 yếu tố : Dễ sử dụng - Tùy biến theo thực tế - Khác biệt chức năng chính (ở đây chức năng chính là bảo vệ) so với các công cụ có sẵn. Chúc a hoàn thiện được sản phẩm của mình.
 
Chào anh, mỗi người có 1 công việc và mục đích khác nhau, e không có biết nhiều về VBA và cũng rât ít thời gian để tìm tòi về nó. Đối với e nó là công cụ hỗ trợ công việc nên e sẽ tập trung quan tâm đến 3 yếu tố : Dễ sử dụng - Tùy biến theo thực tế - Khác biệt chức năng chính (ở đây chức năng chính là bảo vệ) so với các công cụ có sẵn. Chúc a hoàn thiện được sản phẩm của mình.
Đây cũng không phải là sản phẩm vì nó không phải để bán! Tôi làm để phục vụ công việc của tôi và cho những ai có nhu cầu giống tôi thôi! Tôi viết rất rõ ngay từ đầu là tôi viết cái này cho những ai cần! Nếu bạn thấy nó giống chức năng có sẵn của Excel thì bạn cứ dùng cái có sẵn đó cho nhanh! Vậy thôi!
 
Web KT
Back
Top Bottom