Đăng ký học Excel và VBA cùng GPE tháng 10 - TPHCM

Đăng ký học Excel và VBA cùng GPE tháng 11 - TPHCM

Ứng dụng Excel trên iPhone 3G

Thảo luận trong 'Lập Trình với Excel' bắt đầu bởi NguyenNgocSon, 3 Tháng tư 2009.

 1. NguyenNgocSon

  NguyenNgocSon KEEP WALKING

  [​IMG]
  (VnMedia) - Ứng dụng MobileFiles Pro của Apple cho phép người sử dụng có thể xem, chỉnh sửa và chuyển các file Excel qua mạng không dây trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

  iPhone 3G đã trở nên khá phố biến với người tiêu dùng nhưng sản phẩm vẫn thiếu một vài tính năng then chốt để có thể qua mặt được những chiếc di động của RIM trong lĩnh vực doanh nghiệp. Một trong những tính năng đó phải kể đến là các ứng dụng Office của Microsoft.

  Từ nhu cầu đó, phần mềm Quickoffice đã ra đời cho phép người dùng iPhone có thể chỉnh sửa các tài liệu Excel trên chính ĐTDĐ. Các khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng MobileFiles Pro để xem hình ảnh, media, tài liệu Office, iWork và các file PDF.

  Ứng dụng cũng cho phép người sử dụng chuyển các file đến và đi từ các máy tính Macintosh hay máy PC qua mạng Wi-Fi. Và cũng hỗ trợ ứng dụng MobileMe của Apple để người sử dụng có thể truy cập từ xa tới các file trên máy tính cũng như đồng bộ các file mới được sửa đổi và tải lên. Apple cũng cho biết, MobileFiles sẽ cung cấp mật khẩu truy cập cho người dùng để bảo vệ tài khoản và dữ liệu các nhân của người dùng.

  Có thể nói, Quickoffice là một bước tiến quan trọng đầu tiên mà Apple cung cấp cho người sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh những ứng dụng hữu ích để có thể tạo và chỉnh sửa các file Excel một cách dễ dàng như khi thực hiện trên máy tính.

  Hiện, ứng dụng MobileFiles Pro đã có mặt tại gian hàng App Store của Apple ở mục "Productivity" với giá 10USD. Apple cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trên di động hơn trong năm nay.

  (theo Informationweek)


   
 2. Hoàng Trọng Nghĩa

  Hoàng Trọng Nghĩa .: Never Stand Still :. Staff Member

  Phải chi QuickOffice cũng chạy VBA, macro như Win mình xài thì hay quá nhỉ???
   
 3. ctynhonmy

  ctynhonmy Thành viên mới

  Ứng dụng hay cho iPhone/iPod Touch
  [App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone

  Phần mềm này free trên Apple store.
  Công dụng:

  Soi đường khi bị cúp điện.
  Khi sinh nhật bạn gái cắt bánh thổi đèn cầy là xưa rồi,thời đại hightech dùng iPhone thay cho đèn cầy,lãng mạn hơn và khỏi lo hoả hoạn.[App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * )
  Khi đi coi ca nhạc mọi người dùng chương trình này để vẫy thì rất đẹp,lạ mắt.
  Khi lái xe Honda dùng để xin qua đường [App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * )
  Dùng để mồi thuốc lá (chắc phải đợi phiên bản sau) [App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * )[App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * )[App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * ).


  Lắc iPhone,lửa sẽ cháy lên

  [​IMG]


  Muốn tắt thì lắc iPhone,lửa sẽ tắt.


  Download here

  Xem thêm tại đây

  [​IMG]


  Tag: iPhone, iPhone 3G S, Iphone 4, Iphone 4s
   

Chia sẻ trang này