Để làm được một kế toán tổng hợp cần biết những điều gì?

Thảo luận trong 'Bổ sung kiến thức Kế Toán' bắt đầu bởi tracypham, 24 Tháng mười 2008.

 1. tracypham

  tracypham New Member

  Tôi học xong ra trường được 3 năm nhưng công việc của tôi không chuyên sâu về kế toán. Hàng ngày tôi chỉ thống kê số liệu vào máy tính và lên báo cáo thuế vào cuối tháng.Sắp tới tôi muốn chuyển công việc làm chuyên về kế toán hơn nên đang tích cực đọc các bài viết của các anh chị để học hỏi kinh nghiệm.Xin giúp đỡ và cho tôi có cái nhìn sâu hơn về hạch toán kế toán?Để làm được một kế toán tổng hợp cần biết những điều gì?
   
 2. Người Đưa Tin

  Người Đưa Tin Hạt cát sông Hằng


  Nên nắm công việc của từng phần hành dần dần bạn có năng khiếu bạn sẽ có óc tổng hợp lại các phần hành. Có người suốt đời mãi ở 1 phần hành - không có cầu tiến. Nếu bạn đặt được câu hỏi này mình tin rắng tương lai bạn không chỉ dừng ở vị trí kế toán tổng hợp và sẽ tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực kế toán, quản lý, điều hành công ty.

  Thân

  Mỗi phần hành phải làm gì - cho sản phẩm (kết quả) gì ???
   
  Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên: 24 Tháng mười 2008
 3. Bài tập

  cho em một bài tập về kế toán tổng hợp trong đso có lập báo cáo thuế báo cáo tài chính
   
 4. Người Đưa Tin

  Người Đưa Tin Hạt cát sông Hằng

  Cảnh báo cùng các bạn đang hành nghề kế toán, từ ngày 01/08/2011, tham khảo thêm Nghị định này - Tôi đọc qua, thấy nhát tay đấy.

  Có những điều, mình cho là đã "rào chắn" chặt chẻ, nhưng có câu: "Vó quýt dày móng tay nhọn", "Cao nhân tắc hữu cao nhân trị"
   

Chia sẻ trang này